loading
ที่พักสิงคโปร์

เที่ยวสิงคโปร์ | ASCOTT ไม่ใช่แค่ โรงแรมสิงคโปร์ แต่คือบ้าน

ในการมา เที่ยวสิงคโปร์  นั้น การจอง ที่พักสิงคโปร์ เป็นสิ่งสำคัญ เนื่องจาก โรงแรมสิงคโปร์ ที่ดีๆ มีทำเลที่ยอดเยี่ยม จะช่วยให้คุณเดินทางไปยัง สถานที่ท่องเที่ยวสิงคโปร์ ต่างๆได้อย่างสะดวกรวดเร็ว  รวมถึงยังสามารถสัมผัสกับความรู้สึกของการใช้ชีวิตในเมืองสีเขียวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอันดับต้นๆของโลกอย่างสิงคโปร์ วันนี้เราจึงขอแนะนำ Ascott Serviced Apartments บริษัทข้ามชาติที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับอพาร์ทเมนต์ให้เช่าระดับโลก โดยมีที่พักในเครือมากกว่า 500 แห่งใน 30 ประเทศทั่วทั้งเอเชียแปซิฟิก ยุโรป และตะวันออกกลาง ซึ่งเหตุผลที่เราแนะนำที่นี่ เพราะราคาและบริการที่คุ้มค่าสุดๆ

เที่ยวสิงคโปร์

ขอบคุณภาพจาก Ascott official website

พื้นที่กว้างขวาง

เมื่อเปรียบเทียบกับห้องพักของ โรงแรมในสิงคโปร์ ส่วนใหญ่ห้องพักจะไม่ค่อยกว้างนัก การเลือก ที่พักสิงคโปร์ จึงดูไม่ค่อยมีความแตกต่างกันมากเท่าไหร่

สำหรับโรงแรมแบบครบวงจรในตัวเมืองอาจไม่ค่อยมีความแปลกใหม่ แต่การพักในอพาร์ทเม้นท์อาจให้ความรู้สึกที่ต่างออกไป กับพื้นที่กว้างขวางกว่าสี่สิบสี่ฟุต ที่จะทำให้คนรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น

นอกจากนั้น Ascott Serviced Apartments  ยังมีบริการที่ยอดเยี่ยมของพนักงาน ที่ค่อนข้างสนิทสนมและเป็นกันเองกับลูกค้า รวมทั้งมีสิ่งบันเทิงและการให้ความช่วยเหลือที่ทำได้รวดเร็วทันใจไม่แพ้โรงแรมใหญ่ๆ

การเปลี่ยนแปลงวัฒนธรรมการท่องเที่ยว

ที่พักสิงคโปร์

ขอบคุณภาพจาก Ascott official website

สาเหตุที่เราแนะนำ Ascott Serviced Apartments เฟอร์นิเจอร์ต่างๆในห้องของที่นี่เป็นแนวบ้าน กับการเข้าพักในต่างแดน ที่นี่จะให้ความรู้สึกที่พิเศษและอบอุ่นกว่า โรงแรมสิงคโปร์ อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการตกแต่ง ความคิดสร้างสรรค์และการสร้างบรรยากาศที่คุ้นเคย เป็นมิตร ให้กับผู้เข้าพัก ถือเป็นส่วนหนึ่งในการเปลี่ยนแปลงทางวัฒนธรรมการท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวทั่วโลก ที่นิยมหาที่พักเล็กๆเพื่อให้ได้ใกล้ชิดกับชุมชนท้องถิ่นมากขึ้น

หลังจากที่เหน็ดเหนื่อยกับการเดินทางไปยัง ที่เที่ยวสิงคโปร์ หลายแห่ง ในช่วงเย็นหรือคํ่า เมื่อคุณได้กลับไปที่นี่ คุณจะได้พบปะพูดคุยกับคนท้องถิ่น แลกเปลี่ยนประสบการณ์ ก่อนที่จะเดินเข้ากลับเข้าที่พักที่เป็นเสมือนบ้านของคุณจริงๆในสิงคโปร์

การเดินทางที่สะดวกสบาย

แน่นอนว่าสิ่งที่นักท่องเที่ยวหลายคนมักเป็นกังวลก็คือ การเดินทางในสิงคโปร์ที่มีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง ยิ่งคุณพักไกลจากตัวเมือง แหล่งชุมชนที่มีร้านอาหาร และ สถานที่ท่องเที่ยวสิงคโปร์ ก็ยิ่งต้องเสียเงินและเสียเวลามากขึ้น แม้ว่า Ascott Serviced Apartments อาจจะไม่ได้มีทำเลดีมาก แต่หลายสาขาก็อยู่ในจุดที่น่าสนใจ

ที่พักสิงคโปร์ ย่าน Raffles

ที่พักสิงคโปร์

ขอบคุณภาพจาก Ascott official website

The Raffles apartment ที่พักสิงคโปร์ ซึ่งตั้งอยู่ในอาคารแบบดั้งเดิมที่ ได้รับการบูรณะขึ้นใหม่ในปี 1950 การตกแต่งสไตล์เรโทรย้อนยุค อยู่ในย่าย Raffles ที่เป็นศูนย์ธุรกิจและเป็นสถานที่ตั้งของสำหรับสถานบันเทิงยามค่ำคืนในสิงคโปร์หลายแห่ง

The Raffles apartment อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน Raffles โดยสามารถเดินถึงเพียง 1 นาที สามารถเชื่อมต่อคุณไปยัง ที่เที่ยวสิงคโปร์ อย่าง ไชน่าทาวน์ , ย่านบูกิส หรือ ถนนออร์ชาร์ด ได้รวดเร็ว หรือจะเดินทางไปย่าน มารีน่าเบย์ คลาร์กคีย์ ที่ไกลออกไปหน่อยก็ไม่มีปัญหา

ที่พักสิงคโปร์ ย่าน Orchard

ที่พักสิงคโปร์

ขอบคุณภาพจาก Ascott official website

นอกจากอ่าวมารีน่าเแล้ว ย่านถนนออร์ชาร์ด ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่เที่ยวสำคัญของสิงคโปร์ โดยเฉพาะในส่วนของผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งและเดินเที่ยวศูนย์การค้า Ascott Serviced Apartments มีที่พักสาขาหนึ่งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน Somerset Metro Station และไม่ไกลจากถนนออร์ชาร์ด

ช่วงเวลากลางวันคุณสามารถเดินช้องปิ้ง นั่งทานอาหาร หรือซื้อขนมกับเครื่องดื่มบนถนนออร์ชาร์ดทานได้สบาย ส่วนตอนกลางคืนก็มีบาร์ขนาดเล็กน่านั่งหลายแห่ง และยังสามารถเชื่อมโยงไป ที่เที่ยวสิงคโปร์ อื่นๆได้อย่างสะดวกเช่นกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

เที่ยวสิงคโปร์ แบบอิสระ กับ 5 เส้นทางปั่นจักรยานในสิงคโปร์ที่จะเผยให้คุณเห็นอีกด้านของเมือง

เที่ยวสิงคโปร์ กับ 10 อันดับบาร์ที่จะทำให้หัวใจคุณเต้นรัว

แนะนําที่พักสิงคโปร์ กับ 5 โรงแรมสิงคโปร์ สไตล์ล็อฟท์ระดับ 5 ดาวที่ซ่อนตัวอยู่ใต้หลังคา

Comments are closed here.

[wpdevart_facebook_comment order_type="social" title_text="" title_text_color="#000000" title_text_font_size="22" title_text_font_famely="monospace" title_text_position="left" width="100%" bg_color="#d4d4d4" animation_effect="random" count_of_comments="3" ]