loading
ร้าน ParTea

เที่ยวสิงคโปร์ | ย่นเวลาการต่อคิวซื้อชาร้าน PARTEA茶派 กับคู่มือการซื้อชาในร้านที่กำลังโด่งดังที่สุดของสิงคโปร์

เที่ยวสิงคโปร์ รอบนี้ขอแนะนำ อาหารสิงคโปร์ แนวเครื่องดื่มกับร้านชา ParTea ร้านชาเล็กๆที่สร้างปรากฏการณ์เครื่องดื่มชนิดใหม่ที่กำลังโด่งดังในประเทศสิงคโปร์ หลังจากมีภาพลูกค้ายอมต่อคิวยาวเหยียดเพื่อซื้อเครื่องดื่มของร้านนี้

ร้านชา ParTea

ร้านชา ParTea

ดังนั้น นอกจาก ที่เที่ยวสิงคโปร์ ต่างๆแล้ว สิ่งที่คุณไม่ควรพลาดก็คือการลองดื่มชาของร้าน PARTEA茶派 กับเมนูชาผลไม้ หลากสีสัน รสชาติอร่อย แถมเย็นชื่นใจ คัดเลือกผลไม้สับเปลี่ยนหมุนเวียนตามฤดูกาล อย่างไรก็ตาม หากไม่อยากเสียเวลาในการซื้อ เรามีคู่มือในการสั่งชาร้านนี้มาฝาก

Travel 141 คู่มือการซื้อชาของร้าน ParTea ร้านชาชื่อดังของสิงคโปร์ มาดูกันดีกว่าว่าร้านนี้มีอะไรขายบ้าง

ร้านชา ParTea

วันนี้ทีม Travel 141 ได้ส่งทีมไปลองชิมและสำรวจราคามา ซึ่งต้องบอกว่าประทับใจกับสิ่งต่างๆในร้านเป็นอย่างมาก โดยมีไฮไลท์ที่ขอแนะนำดังนี้

เมนูแนะนำอันดับ 1 : ชาเย็นแฮนด์เมด (Chill Tea)

ชาเย็นแฮนด์เมด หรือ ชาเย็นทำด้วยมือ เมนูแนะนำอันดับ 1 ที่ร้านมีจำกัดเพียง 30 ขวดต่อวัน เพราะใช้กระบวนการทำด้วยมือทุกขั้นตอน มีการชงในน้ำเย็นเป็นเวลา 12 ชั่วโมงเพื่อรักษารสชาติที่แท้จริง ถือว่ามีความพิถีพิถันมาก ทั้งการคำนวณเรื่องการใช้ฟองอากาศ โมเลกุลขนาดเล็กของน้ำ ควอนตัม ในการสกัดชาด้วยอุณหภูมิต่ำเพื่อให้มีคุณภาพสูง จึงเป็นชาที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพมากๆ

โดยชาที่ใช้เป็นชาอู่หลงจิงเซียนจากยอดเขา ก่อนจะนำมาผ่านกระบวนการชงชาที่ประณีตเพื่อให้ได้ ชาดำรสชาติสุดยอด

ร้านชา ParTea

และร้านชาจำนวนมากมักใช้โดยเศษชาที่มาจากแหล่งกำเนิดหลากหลาย แต่ที่ PARTEA茶派 จะใช้ชาที่มีต้นกำเนิดบริสุทธิ์จากบนภูเขาสูง

ร้านชา ParTea

สารสกัดของชาที่อยู่ในบรรจุภัณฑ์ขวดแบบพกพาอย่างดี เหมาะสำหรับการดื่มในที่ทำงานหรือติดตัวไปทำกิจกรรมกลางแจ้ง พกพาได้สะดวกตลอดวันโดยที่รสชาติของชาไม่กร่อย

เรื่องน่ารู้ : นอกจากรสชาติอันเข้มข้นและบริสุทธิ์ของชาเย็นสูตรต้นตำหรับแล้ว ยังมีผลดีต่อสุขภาพในการรักษาโรคเบาหวานด้วย

http://xrunx77.cn/public/jhtml/detail/1/24803/26088/pGijE/jJ6Ox?from=singlemessage&isappinstalled=0

ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางมา เที่ยวสิงคโปร์ สามารถแวะซื้อไปฝากคนในครอบครัวได้

เมนูแนะนำอันดับ 2 : ชาสายรุ้งหลากสีสัน (Rainbow Tea)

ผลไม้สิงคโปร์ มีมากตลอดทั้งปี เพราะเป็นเขตร้อนชื้น ดังนั้นร้านนี้จึงจัดเต็มผลไม้รวมกับชาอย่างละครึ่งในแก้ว ด้วยเมนูสุดฉ่ำหวาน มีกลิ่นหอม และสีสันน่ารักหลายชนิดในแก้วเดียว

แก้วชาที่มีสีสันของร้าน PARTEA茶派 ประกอบด้วยชากับผลไม้หลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็น ส้ม แตงโม มะนาว สตรอเบอร์รี่ มะม่วง และเสาวรส ที่นำมาผสมรวมกัน การชงจะคล้ายกับการทำน้ำผลไม้รวมที่คั้นความเปรี้ยวและหวานออกมาจากผลสดๆ ก่อนจะนำมาตัดรสขมด้วยชากลายเป็นเครื่องฟิวชั่นที่ยอดเยี่ยม เหมาะกับช่วงฤดูร้อนของประเทศสิงคโปร์ เป็นแก้วที่เต็มไปด้วยสีสันจริงๆ

และหากคุณซื้อชาจากร้านนี้ไป คุณจะได้แก้วลายสวยๆกลับไปใช้ดื่มที่บ้านอีกด้วย

เมนูแนะนำอันดับ 3 : ชาอาทิตย์อัสดง (Sunrise Tea)

 ร้านชา ParTea

ร้านชา ParTea

Travel 141 ขอแนะนำเซ็ทเมนูชาที่น่าตื่นตาตื่นใจกับเมนูชาอาทิตย์อัสดง คือการนำผลไม้สิงคโปร์ที่มีความโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็น ส้ม มะม่วง สับปะรด แตงโม สตรอเบอร์รี่ มาผสมกับ ชาดำ

แต่ต่างจากเมนูด้านบนตรงที่ไม่ใช่เครื่องดื่มผลไม้รวม แต่เป็นน้ำผลไม้ชนิดเดียวผสมกับชา ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าชอบผลไม้ชนิดไหน รสชาติหวานเย็นสดชื่น ส่วนเนื้อของผลไม้ก็ให้รสสัมผัสที่ทำให้เครื่องดื่มดูมีมิติขึ้น

เคล็ดลับ 1: สามารถสั่งนมราดหน้าเครื่องดื่มเพิ่มได้ ซึ่งช่วยให้ชั้นบนมีความหนาขึ้น เมื่อนมผสมกับชาผลไม้ ความอร่อยจะเพิ่มเป็นสองเท่า!

เคล็ดลับ 2: เมนูแนะนำคือ ชาอาทิตย์อัสดงรสสตรอเบอร์รี่และรสส้ม น้ำผลไม้สองชนิดนี้เมื่อผสมกับชาจะเข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะมีครบรสทั้ง หวาน เปรี้ยว และขม

เมนูแนะนำอันดับ 4 : ชาชีส ชาเมฆสุดนุ่มนวล (Fluffy Cloud Tea )

ร้านชา ParTea

สุดท้าย แต่เป็นเมนูเด็ดที่สุดของร้าน PARTEA茶派 ชาเมฆสุดนุ่มนวล การผสมผสานสุดแปลกแต่ลงตัวของ ชา กับ ชีส โดยมีการรวมกันของ ชาคลาสสิก ชาเขียว ชาอู่หลงจิงเซียน ชาสี่ฤดู และชาอื่นๆ รวมกันเป็นสุดยอดชา พร้อมราดหน้าด้วยโฟมชีสที่ดูคล้ายกับเมฆ ในแก้วอุดมไปด้วยฟองนมที่มีรสชาติเค็มหน่อยๆ แต่หากเสิร์ฟในถ่ายที่รักษาอุณหภูมิอย่างดีของร้านจะได้รสชาติที่หวานมันกลมกล่อมสุดๆ ชีสกับชาจึงกลายเป็นคู่ผสมที่ลงตัวคู่ใหม่ของวงการเครื่องดื่มสิงคโปร์ ซึ่งเครื่องดื่มชนิดนี้เป็นชาไขมันต่ำ จึงสามารถดื่มความอร่อยได้อย่างไม่ต้องอ้วนเลย นับเป็นชาเลิศรสที่ดีต่อสุขภาพมากๆ

เคล็ดลับ 1: ชาที่มีส่วนผสมของชีสอย่างละครึ่งในแก้ว รักษาอุณภูมิให้อยู่ที่ 45 องศา สามารถค่อยๆละเลียดจิบไปเรื่อยๆได้ ไม่ต้องรีบดื่ม

เคล็ดลับ 2: เห็นหน้าตาแบบนี้แต่เมนูนี้ไม่ใช่เมนูเย็น มันคือเมนูชาร้อนผสมฟองชีส ใช้ดื่มเพื่อสร้างความอบอุ่นในร่างกาย

เทคนิคการต่อคิวซื้อชาร้าน PARTEA茶派

ร้านชา ParTea

ร้านชา PARTEA茶派 ปัจจุบันตั้งอยู่ในศูนย์การค้า Suntec City ในตัวเมืองสิงคโปร์เปิดทำการเวลาทำการ 10.30 น. – 21.30 น. โดยทั่วไปหลังเวลาอาหารกลางวันคนจะมาเข้าคิวเยอะมากทุกวัน ดังนั้นแนะนำให้คุณมาซื้อชาก่อนเวลาอาหารกลางวัน ในกรณีที่ไม่ว่างมาเข้าคิวช่วงบ่าย

นอกจากนี้ ในวันจันทร์ถึงวันศุกร์ ช่วงเวลาทำงานที่ไม่ใช่ตอนพักหรือเลิกงานจะมีคนมาต่อคิวค่อนข้างน้อย ถือเป็นโอกาสดีของนักท่องเที่ยว

และในที่สุด ร้าน ParTea ก็กำลังจะเปิดสาขาใหม่ในเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้ที่ศูนย์การค้า North Point ซึ่งน่าจะช่วยให้สาขา Suntec City มีคิวที่ไม่ยาวมากเหมือนในตอนนี้

ซื้อชาร้าน PARTEA茶派 ยังไงให้คุ้มค่า

ปัจจุบันร้าน PARTEA茶派 มีโปรโมชั่นหลักสองอย่างที่น่าสนใจดังนี้

1.ที่ร้าน Net red shop มีกิจกรรมในการรับส่วนลด เครื่องดื่ม อาหาร ขนม และสินค้าต่างๆมากมาย รวมถึงส่วนลดของร้าน ParTea สนใจเข้าไปดูได้เลยที่  (http://mp.weixin.qq.com/s/OB_iScjgpA8Ml_v-nTctKw)

2.ร้าน PARTEA茶派 จะมีการจัดอีเวนท์พร้อมแจกชาให้ผู้มาร่วมงานชิมฟรีระหว่างวันที่ 11 ตุลาคม – 11 พฤศจิกายน นี้ ที่อยู่ : 02-470, Suntec City North Wing, Singapore 038983

หวังว่าคู่มือของเรา Travel 141 จะทำให้คุณรู้จัก ร้าน PARTEA茶派 กับเครื่องดื่มชาที่น่าสนใจของพวกเขามากขึ้น และหากสนใจสามารถเดินทางมาชิมได้เลย

และพิเศษสุดๆ สำหรับใครที่กำลังมีแผนเดินทางไป เที่ยวสิงคโปร์ ในช่วงนี้ ร้าน PARTEA茶派 ร่วมกับ Travel 141  รับสิทธิ์ซื้อ 1 แถมฟรีอีก 1 แก้วในเมนู Fluffy Cloud Tea และ Chill tea ระหว่างวันที่ 11 ตุลาคม – 11 พฤศจิกายน 2560 เพียงแชร์บทความนี้ลงบน Facebook ของคุณแล้วตั้งเป็น public

ข้อมูลเพิ่มเติม

ที่อยู่ : 02-470, Suntec City North Wing, Singapore 038983

เบอร์โทร : +65 6252 6279

Facebook https://www.facebook.com/parteasg/
Instagram https://www.instagram.com/parteasg/
WeChat ID: ParTea茶派

บทความที่เกี่ยวข้อง

เที่ยวสิงคโปร์ แบบอิสระ กับ 5 เส้นทางปั่นจักรยานในสิงคโปร์ที่จะเผยให้คุณเห็นอีกด้านของเมือง

เที่ยวสิงคโปร์ กับ 10 อันดับบาร์ที่จะทำให้หัวใจคุณเต้นรัว

แนะนําที่พักสิงคโปร์ กับ 5 โรงแรมสิงคโปร์ สไตล์ล็อฟท์ระดับ 5 ดาวที่ซ่อนตัวอยู่ใต้หลังคา

Comments are closed here.

[wpdevart_facebook_comment order_type="social" title_text="" title_text_color="#000000" title_text_font_size="22" title_text_font_famely="monospace" title_text_position="left" width="100%" bg_color="#d4d4d4" animation_effect="random" count_of_comments="3" ]