loading
LUCKY8鴻運樓

ร้านอาหารสิงคโปร์ LUCKY8鴻運樓 : กับสุดยอดอาหารจีนกวางตุ้งและจีนเสฉวนอันเย้ายวน

แม้สิงคโปร์จะเป็นเกาะที่มีพื้นที่ไม่มาก แต่ก็ยังมีพื้นที่ว่างมากพอให้ ร้านอาหารสิงคโปร์ อร่อยๆหลายร้าน ได้เปิดให้บริการชาวสิงคโปร์และนักท่องเที่ยวจนมีชื่อเสียงดังในระดับเอเชียหรือบางแห่งก็ไปถึงระดับโลก ดังนั้น อาหาร เครื่องดื่ม ของกินสิงคโปร์ จึงเป็นส่วนหนึ่งที่สามารถดึงดูดชาวต่างชาติให้มาเยือนประเทศเล็กๆแห่งนี้ 

และ ร้านอาหารแนะนําสิงคโปร์ ที่เราภาคภูมิใจในการนำเสนอวันนี้ก็คือ ร้านอาหารในสิงคโปร์ ที่ชื่อ Lucky8 鴻運樓 ร้านอาหารจีนแนวผสมผสานที่รวมความอร่อยของหลากหลายวัฒนธรรมเข้ามาร่วมกับการใช้นวัตกรรมใหม่ๆในการปรุงอาหาร จนเกิดเป็นสุดยอดเมนูอาหารจีนรสเลิศ

ทำความรู้จักกับ Lucky8

ร้านอาหารสิงคโปร์

ร้านอาหาร Lucky8 鴻運樓  แห่งนี้ตั้งอยู่บนชั้น 3 ของอาคาร Shaw Centre โดนที่นี่เน้นบริการอาหารจีนสมัยใหม่สไตล์ฮ่องกงผสมกับการปรุงแบบอาหารจีนต้นตำหรับผ่านประสบการณ์อันยาวนานของเชฟ จึงเป็นอีกหนึ่ง ร้านอาหารในสิงคโปร์ ที่ไม่ควรพลาดสำหรับผู้ที่เดินทางมา เที่ยวสิงคโปร์

เมนูอาหารรสเยี่ยมของที่นี่รังสรรค์อย่างพิถีพิถันโดยทีมงานมากฝีมือภายใต้การดูแลของหัวหน้าเชฟอย่างมิสเตอร์ Tse Kit  ที่พร้อมมอบช่วงเวลาการทานอาหารจีนกวางตุ้งและอาหารจีนเสฉวนที่พิเศษสุดให้กับลูกค้า จากประสบการณ์ 26 ปีของงมิสเตอร์ Tse Kit ทำให้ร้าน Lucky8 สามารถนำเสนออาหารออกมาได้อย่างโดดเด่นไม่เหมือนใคร ที่พร้อมมอบความรู้สึกดีๆให้กับลูกค้าทุกคนที่เดินทางมาทานอาหารที่นี่

กินอะไรดีที่สิงคโปร์

ในฐานะที่สิงคโปร์มีวัฒนธรรมที่หลากหลายทั้ง จีน มาเลเซีย และอินเดีย ทำอาหารของสิงคโปร์มีให้เลือกลองทานทุกรูปแบบ ซึ่งทาง Lucky8 鴻運樓 สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ชอบอาหารจีนสไตล์ฮ่องกงแต่ปรุงแบบอาหารจีนโบราณกวางตุ้ง-เสฉวน ได้ดี กับเมนูเด่นๆเหล่านี้

กุ้งล็อบสเตอร์ผัดกับไข่ขาว

ร้านอาหารสิงคโปร์

เตรียมท้องคุณเอาไว้เลยกับเมนู กุ้งล็อบสเตอร์ผัดกับไข่ขาว เพราะเป็นเมนูอาหารที่เชฟแนะนำเอง รับรองรสชาติอร่อยถูกปากในทุกๆคำ กับความอร่อยชนิดลืมไม่ลงของอาหารจีนสไตล์ฮ่องกงจานนี้

ปูผัดสไตล์ฮ่องกง

ร้านอาหารสิงคโปร์

ต่อด้วยการลิ้มลองรสชาติของปูผัดสไตล์ฮ่องกงของ Lucky8 ที่มีกลิ่นหอมน่าหลงใหลชวนหิว กับเมนูปูผัดกระเทียม พริกและถั่วบด เป็นอาหารจานจีนอีกจานที่อร่อยมากๆ

เป็ดปักกิ่ง

ร้านอาหารสิงคโปร์

เป็ดปักกิ่ง  เป็นเมนูอาหารจานคลาสสิกของร้านอาหารจีนทั่วโลก แน่นอนว่าเป็นอีกหนึ่งจานเด็ดของร้าน Lucky8 鴻運樓 นอกจากเนื้อเป็ดบางนุ่ม หนังกรุบกรอบ รสชาติของเป็ดก็อร่อยน่าประทับใจสุดๆ

บรรยากาศภายในร้าน

ร้านอาหารสิงคโปร์

การตกแต่งภายในของร้าน Lucky8 ผสมผสานกับศิลปะกับการออกแบบที่ยอดเยี่ยม ที่จะช่วยเปิดประสบการณ์การรับประทานอาหารที่สมบูรณ์แบบให้กับคุณ แต่นอกจากเมนูอาหารที่สุดยอดแล้ว ยังมีบรรยากาศที่อบอุ่นและสะดวกสบายภายในของโรงแรมสุดหรู กับห้องอาหารที่มีทั้งโต๊ะภายนอกห้องโถงอันกว้างขวาง และห้องเล็กๆสำหรับครอบครัวหรือผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงอาหารค่ำของบริษัท การฉลองกับเพื่อนหรือครอบครัว การดินเนอร์กับคู่รัก Lucky8 鴻運樓 พร้อมเปิดประตูสู่ต้อนรับลูกค้าทุกคนที่ต้องการลิ้มรสอาหารจีนสไตล์ฮ่องกงระดับคุณภาพ!

ทานอาหารที่ร้าน Lucky8 พร้อมรับส่วนลดไปเลย!

ร้านอาหารสิงคโปร์

สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางไป เที่ยวสิงคโปร์ แล้วสนใจลิ้มลองอาหารจีนสมัยใหม่สไตล์ฮ่องกง พร้อมรับส่วนลด 10% เพียงแชร์บทความนี้ลงใน Facebook หรือ Instagram ส่วนตัวของคุณ แล้วนำไปแสดงไว้ที่เคาน์เตอร์ของร้าน Lucky8 鴻運樓ง่ายๆเท่านี้ก็ได้ส่วนลดแล้ว

โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม ถึง 20 พฤศจิกายน 2017 ดังนั้นหากต้องการใช้สิทธิ์อย่ารอช้า!

อัพเดตข่าวสารและโปรโมชั่นล่าสุดของ ร้านอาหารแนะนําสิงคโปร์ อย่าง Lucky8 鴻運樓  รวมถึงข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติมได้เลยที่ Facebook และเว็บไซต์ website

ที่อยู่ : #03-07/11, 1 Scotts Road, Shaw Centre, #03-07/11 Singapore 228208

วันเวลาทำการ: วันจันทร์-วันเสาร์ ช่วงอาหารกลางวัน  11:30 – 15:00 น. ช่วงอาหารเย็น 17:30 – 22:00 น. | วันอาทิตย์และวันหยุดราชการ 10:00 – 15:00 น. ช่วงอาหารเย็น 17:30 – 22:00 น.

เว็บไซต์ : http://lucky8.com.sg

เบอร์โทร : 6836 3070

ใครมีโอกาสเดินทางไปสิงคโปร์ อย่าลืมแวะไปทานอาหารจีนที่ร้านนี้ดู ส่วนใครที่อยากรู้ข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับสิงคโปร์ติดตามที่ได้ลิงก์ด้านล่าง

บทความแนะนำ

เที่ยวสิงคโปร์ | ย่นเวลาการต่อคิวซื้อชาร้าน PARTEA茶派 กับคู่มือการซื้อชาในร้านที่กำลังโด่งดังที่สุดของสิงคโปร์
เที่ยวสิงคโปร์ แบบอิสระ กับ 5 เส้นทางปั่นจักรยานในสิงคโปร์ที่จะเผยให้คุณเห็นอีกด้านของเมือง
เที่ยวสิงคโปร์ กับ 10 อันดับบาร์ที่จะทำให้หัวใจคุณเต้นรัว

Comments are closed here.

[wpdevart_facebook_comment order_type="social" title_text="" title_text_color="#000000" title_text_font_size="22" title_text_font_famely="monospace" title_text_position="left" width="100%" bg_color="#d4d4d4" animation_effect="random" count_of_comments="3" ]