loading
ช้อปปิ้งสิงคโปร์

ช้อปปิ้งสิงคโปร์ รวมข้อเสนอพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวในการซื้อสินค้าที่ สนามบินสิงคโปร์

การ ช้อปปิ้งสิงคโปร์ นั้นหลายคนอาจจะโฟกัสไปที่ ห้างสิงคโปร์ ชื่อดังอย่าง ห้างออร์ชาร์ด ที่มีความหรูหรา หรือการไปเดิน ตลาดบูกิส เพื่อซื้อหา ของฝากสิงคโปร์ ซึ่งนักท่องเที่ยวหลายคนอาจมองข้าม ร้านค้าปลอดภาษี แหล่งช้อปปิ้งสิงคโปร์ราคาถูก ใน สนามบินสิงคโปร์ ไป

travel141 ขอการันตีกับคุณว่า ร้านค้าปลอดภาษี หรือ Duty Free  ของ สนามบินสิงคโปร์ เป็นร้านค้าปลอดภาษีที่ดีที่สุดในโลก ไม่ว่าจะเป็นความสะอาด รวมถึงการอำนวยความสะดวกหลายอย่างให้กับนักท่องเที่ยว โดยคุณสามารถช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังของยุโรป สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ ได้ในที่นี่ที่เดียว

ดังนั้นเรามาดูกันดีกว่ากว่ามีสินค้าโปรโมชั่น สินค้าราคาพิเศษ หรือสินค้าลดราคา อะไรบ้างในเดือนสิงหาคมนี้

สินค้าแนะนำที่สนามบินชางงีของประเทศสิงคโปร์ในช่วงเดือนสิงหาคม

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว : SKII Singapore Set

ช้อปปิ้งสิงคโปร์

ขอบคุณภาพจาก https://zh.ishopchangi.com

สิ่งที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาช้อปปิ้งใน สนามบินสิงคโปร์ ก็คือการซื้อผลิตภัณฑ์ความงามของแบรนด์ SKII  ที่มีทั้งสินค้าตัวใหม่และรุ่นลิมิเต็ด ที่สำคัญขายในราคาที่ถูกกว่าหลายประเทศในภูมิภาคเอเชียถึงครึ่งหนึ่ง แถมเมื่อซื้อครบจำนวนยังสามารถขอคืนภาษี หรือ Tax Refund ได้อีกด้วย แถมเฉพาะที่สนามบินแห่งเดียวเท่านั้นที่ขายถูก หากไปซื้อนอกเมืองจะมีราคาแพงขึ้นเยอะเลย ส่วนสินค้าแนะนำได้แก่ SKII Singapore Set

เมคอัพ : Pui Ling Fei anti-counterfeiting elite makeup before the milk

ช้อปปิ้งสิงคโปร์

ขอบคุณภาพจาก http://www.benefitcosmetics.com/cn/zh-hans/product/the-porefessional

ผลิตภัณฑ์เมคอัพที่มีส่วนผสมของนม เหมาะกับการใช้ช่วงฤดูร้อน ใครคุณเพลิดเพลินกลางแจ้งไปกับแสงอาทิตย์ กับ Pui Ling Fei  นอกเหนือจากการใช้งานที่ง่ายแล้ว ราคาขายในสนามบินชางงียังถือว่าพิเศษสุดๆอีก้วย

ที่เคาน์เตอร์แบรนด์ขาย 3 แพ็ค ในราคาเพียง 58 ดอลลาร์สิงคโปร์

สวยจบกับ : Lancome pure air cushion liquid foundation

ช้อปปิ้งสิงคโปร์

ขอบคุณภาพจาก https://www.lancome.com.cn/product/F6736500U.html

ผลิตภัณฑ์ Lancome air cushion liquid foundation ช่วยรับมือกับแสงแดงระหว่างวันท่องเที่ยว ตัวช่วยในการการแต่งหน้า พกพาไสะดวก ให้ใบหน้าคุณขาวสดใสในทุกครั้งที่ถ่ายภาพ

ในดิวตี้ฟรี สนามบินสิงคโปร์ ขายในราคา 115 ดอลลาร์สิงคโปร์

เครื่องประดับ : Pandora blue shining heart

ช้อปปิ้งสิงคโปร์

ขอบคุณภาพจาก https://zh.ishopchangi.com/

ชายหนุ่มหลายคนคงสงสัยว่าทำไมสาวๆชอบเครื่องประดับของ แพนดอร่า ก็เพราะว่ามันสวยงามเหมือนดวงดาว แบรนด์นี้จึงเป็นอีกสิ่งที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาดซื้อ แอคเซสเซอรี่ติดไม้ติดมือกลับไป โดยประเทศอื่นขายราคา 628 หยวน แต่ช้อปในสิงคโปร์ขาย 579 หยวน

ยาแก้ปวด : Tiger standard analgesic cloth

ช้อปปิ้งสิงคโปร์

ขอบคุณภาพจาก http://www.tigerbalm.com/hk/symptoms/8/symptoms_products/6

ผลิตภัณฑ์แก้ปวดเมื่อย Tigerbalm สินค้าชื่อดังจากประเทศไทยที่ได้รับความนิยมไปทั่วเอเชีย แผ่นปิด ไทเกอร์บาล์ม ช่วยบรรเทาอาการปวดคอและไหล่ใช้ได้ทั้งครอบครัว พิเศษใน ของประเทศอื่นๆขายกันในราคา 353 หยวน แต่ที่ สนามบินสิงคโปร์ ลดเหลือประมาณ 145 หยวนเท่านั้น

ข้อเสนอพิเศษในสนามบินชางงีของประเทศสิงคโปร์ช่วงเดือนสิงหาคม

นอกจากร้านค้าปลอดภาษีแล้ว สนามบินสิงคโปร์ ยังมีงานกิจกรรมที่น่าสนใจอีก 2 กิจกรรมได้แก่

กิจกรรมแรก : NARS ISSIST

โปรโมชั่นล่าสุดที่ สนามบินสิงคโปร์ ของแบรนด์ NARS กับเครื่องสำอางค์มูลค่าเซ็ทละ 120 ดอลลาร์สหรัฐ ที่มีทั้ง ที่ปัดแก้ม, อายแชโดว์,  ลิปสติก หลากหลายสีสัน ในราคาลดแบบพิเศษสุดๆ

ช้อปปิ้งสิงคโปร์

ขอบคุณภาพจาก https://www.ishopchangi.com/Search?searchkey=NARS

กิจกรรมที่สอง : Friday half of the big carnival

ขอบคุณภาพจาก https://www.ishopchangi.com

14 กรกฎาคมถึง 18 สิงหาคมในช่วงทุกวันศุกร์ สนามบินชางงีได้จัดกิจกรรมการเปิดให้สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ โดยสินค้าจะแตกต่างกันไปในแต่ละสัปดาห์ ถือเป็นการช้อปปิ้งที่น่าสนุกทีเดียว

ยกตัวอย่างเช่นสินค้าออนไลน์ของวันศุกร์ที่ 28 กรกฎาคม 2017 คือ เครื่องสำอางค์เกาหลี มีดโกนหนวด น้ำหอม ตุ๊กตา และไวน์ เป็นต้น ซึ่งงานนี้ก็เหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่วันแล้ว

ขอบคุณภาพจาก https://www.ishopchangi.com

วันนี้เรามีภาพ ข้อมูลสินค้า และราคา ของร้านค้าปลอดภาษีในสนามบินชางงีมาให้ดูกันคร่าวๆ สนใจสินค้าตัวไหนลองคำนวนเรตราคาอัตราแลกเปลี่ยนได้เลย

นอกจากย่านธุรกิจขนาดใหญ่ 6 แห่งและศูนย์การค้าขนาดใหญ่ 12 แห่งในสิงคโปร์แล้ว เราจึงขอแนะนำร้านปลอดภาษีใน สนามบินสิงคโปร์ เป็นอีกหนึ่งร้านช้อปปิ้งทางเลือกที่น่าสนใจ หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสแกนคิวอาร์โค้ดด้านล่างได้เลย

Travel 141 micro letter two-dimensional code

Travel 141 micro letter two-dimensional code

Travel 141 microblogging two-dimensional code

Travel 141 microblogging two-dimensional code

Comments are closed here.

[wpdevart_facebook_comment order_type="social" title_text="" title_text_color="#000000" title_text_font_size="22" title_text_font_famely="monospace" title_text_position="left" width="100%" bg_color="#d4d4d4" animation_effect="random" count_of_comments="3" ]