loading
MING Hotel

Ming Garden Hotel & Residences โรงแรมมาเลเซีย 4 ดาว ใจกลางเมืองโคตา คินาบาลู

โรงแรมมาเลเซีย

โรงแรม Ming Garden Hotel & Residences ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโคตา คินาบาลู หนึ่งในเมืองที่ควรไปของมาเลเซีย โรงแรมมาเลเซีย  แห่งนี้ได้ขนานนามว่าเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวยอดเยี่ยมที่สุดของมาเลเซีย

ได้รับรางวัล “โรงแรมบริการยอดเยี่ยม” จากนิตยสาร The Expatriate Lifestyle Magazine และรางวัล “โรงแรม 3 และ 4 ดาวยอดเยี่ยม” จาก Sabah Tourism Award 2017

โรงแรมมาเลเซีย

โรงแรมมาเลเซีย

โรงแรมมาเลเซีย

การเดินทางสะดวก เพียงแค่ 7 กิโลเมตรจากสนามบิน และอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญหลายแห่งเช่น ห้างสรรพสินค้า IMAGO, พิพิธภัณฑ์ Sabah State and Heritage Village, มิสยัดเมืองซาบาร์ ตลาดคนเดิน Gaya หอนาฬิกาแอทคินสัน และอีกมากมาย

โรงแรมขนาด 11 ชั้น ขนาดใหญ่ที่สุดในโคตา คินาบาลู มีห้องพักบริการมากถึง 600 ห้อง และห้องเช่าระยะยาว ประเภทห้องมีให้เลือกหลากหลานประเภท ตั้งแต่ซูพีเรีย ดีลักซ์ พรีเมียร์ และเอ็กเซ็กคิวทีฟรูม นอกจากนี้ยังมีโซนคอนโดให้เช่าระยะยาวแต่ตกแต่งพร้อมอยู่ สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมครบครัน บริการตลอด 24 ชั่วโมง ฟรีอินเทอร์เนตไร้สาย บริการแท็กซี่รับส่งสนามบิน ฯลฯ

นอกจากสิ่งอำนวนความสะดวกพื้นฐานแล้ว ยังมีโรงยิมขนาดย่อม สระว่ายน้ำ สปา ห้องฟิตเนส และห้องละหมาด แต่ไฮไลท์ของ โรงแรมมาเลเซีย แห่งนี้อยู่ที่ห้องเล่นบอร์ดเกมส์ ทีเกมส์ต่างๆ มากมายอาทิ เช่น หมากรุก บอร์ดเกมส์ต่างๆ 12 เกมส์ โต๊ะไพ่นกกระจอก 9 โต๊ะ และอีกมากมาย สามารถเป็นห้องพักผ่อนขนาดย่อมๆ ได้เป็นอย่างดี

Ming Garden

 

ส่วนในด้านงานอีเว้นท์และเชิงธุรกิจ ที่นี่ก็มีห้องประชุมขนาดมาตรฐานจำนวน 3 ห้อง รองรับงานอีเว้นท์ทุกรูปแบบ เป็นโรงแรมมาเลเซีย แห่งเดียวในโคตา คินาบาลู ที่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

โรงแรมมาเลเซีย

ในส่วนของร้านอาหาร มีห้องอาหารนานาชาติบริการผู้เข้าพัก ทั้งมาเลย์ ซาบาร์ และเวสเทิร์น ปรุงด้วยเชฟมากประสบการ์ณ รับรองความอร่อยในทุกประเภทอาหาร เมนูอาหารแนะนำ เช่น ลักซาแบบซาบาร์ และแกงไก่แบบมาเลย์

สำหรับสายดริ้ง สายชิล ก็ไม่ต้องออกไปหาที่เที่ยวไกล เพราะว่าที่ Sparks Fun Pub บาร์สไตล์โมเดิร์นสุดชิค มีเครื่องดื่มบริการมากมาย ตั้งแต่เบียร์ คอกเทล ไปจนถึงไวน์นานาชาติ เมนูเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ที่นักท่องเที่ยวนิยมสั่งคือ บอร์เนียว ซันไรส์ (Borneo Sunrise) และ บอร์เนียว พาราไดซ์ (Borneo Paradise) ที่ทำออกมาได้ลงตัว แก้วเดียวไม่พอแน่นอน

Ming Hotel

โรงแรมมาเลเซีย

Ming Hotel

Ming Hotel

โรงแรมมาเลเซีย

โรงแรมมาเลเซีย

 ใครที่มีแพลนเดินทางไปเที่ยวโคตา คินาบาลู ไม่ว่าจะเป็นการมาพักชั่วคราวเพื่อไปเที่ยวต่อจุดอื่นๆ หรือจะมาในเชิงธุรกิจก็ตาม โรงแรมมาเลเซีย แห่งนี้ก็น่าสนใจอยู่ไม่ใช่น้อย ในราคาที่ไม่แพงเลย สำหรับท่านใดที่สนใจจองที่พักกับ Ming Garden Hotel & Residences ดูราคาและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมได้ที่ลิ้งก์นี้ www.minggardenhotel.com

ช่องทางโซเชียลมีเดีย

FB: https://www.facebook.com/minggardenhotel/
IG: minggardenhotelkk

สำหรับบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับมาเลเซีย คลิ๊ก https://bit.ly/2OgEeFL

บทความที่เกี่ยวข้อง

  1. โรงแรมมาเลเซีย ไอบิสมะละกา โรงแรมน่าพักใกล้กับมรดกโลก
  2. ที่พักมาเลเซีย | 5 ที่พัก AIRBNB มาเลเซียสุดครีเอท ที่บรรยากาศดีกว่าโรงแรม
  3. เที่ยวมาเลเซีย กับ “บูกิต ติงกี้” เมืองตากอากาศท่ามกลางขุนเขา
  4. 5 เหตุผลว่าทำไมเมื่อไป เที่ยวมาเลเซีย ต้องพักที่ไอบิสสไตล์กัวลาลัมเปอร์!

Comments are closed here.