loading
CAPELLA UBUD

CAPELLA UBUD | รีสอร์ทสไตล์ดัตช์สุดหรูหรา ท่ามกลางป่าไม้อันเขียวขจี

ถ้าหากพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวหรือสถานที่พักผ่อนหย่อนใจท่ามกลางป่าไม้แล้วล่ะก็ ทุกคนคงนึกถึง Capella Singapore โรงแรมสุดหรูที่ชื่อคุ้นหูกันอยู่แล้วใช่ไหมล่ะ? โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่บนเกาะเซนโตซ่า ซึ่งเป็นสถานที่ยอดนิยมมากๆและถือว่าเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุด (ถ้าไม่ใช่โรงแรมที่ดีที่สุด) ในสิงคโปร์ นับว่าประสบความสำเร็จอย่างมากนับตั้งแต่เปิดให้บริการในปีพ. ศ. 2552 ต่อมาเครือ Capella ได้ขยายธุรกิจไปสู่ประเทศในแถบเอเชีย โรงแรมล่าสุดที่ถูกสร้างขึ้นของ Capella group เป็นรีสอร์ทสไตล์ดัตช์สุดหรูหราที่น่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งตั้งอยู่บนเกาะบาหลี ชื่อว่า Capella Ubud หากคุณกำลังมองหาสถาน ที่เที่ยวบาหลี ว่ามีที่ไหนน่าไปบ้าง ก็อย่าลืมลิสต์รีสอร์ทบาหลีแห่งนี้ไว้ด้วยล่ะ

CAPELLA UBUD

เครดิต: เวบไซต์Capella Ubud 

ความกลมกลืนกับธรรมชาติ

CAPELLA UBUD

เครดิต: เวบไซต์Capella Ubud 

Capella Ubud ถูกระบุว่าเป็นหนึ่งใน โรงแรมบาหลี ที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในปีพ.ศ. 2561 เนื่องจาก รีสอร์ทบาหลี แห่งนี้ถูกคิดค้นโดยนักออกแบบชื่อดัง Bill Bensley โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางป่าดิบชื้น, ทุ่งนา, แม่น้ำ และยังคงรักษาความสะอาดโดยรอบของป่าได้อย่างดีเยี่ยมระหว่างการก่อสร้าง ซึ่งไม่มีการตัดต้นไม้ทำลายป่าระหว่างการก่อสร้างรีสอร์ทเลย และผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้มาจากการจัดหาในท้องถิ่นเท่านั้น

สถานที่อำนวยความสะดวกมาตรฐานดี

CAPELLA UBUD

เครดิต: เวบไซต์Capella Ubud 

โรงแรมหรูอินโดนีเซีย แห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจสำหรับโรงแรมระดับ 5 ดาว ซึ่งเขามีรูปแบบของห้องพักให้เลือกถึง 5 แบบเลยทีเดียว เพื่อรองรับความต้องการของนักท่องเที่ยวทุกๆประเภท โดยห้องพักได้มีการตกแต่งอย่างสวยงามในทุกๆมุม หากคุณกำลังมองหา ที่พักบาหลี แบบเริ่ดๆสำหรับพักผ่อนกับครอบครัวหรือคนรู้ใจอยู่ล่ะก็ ลองเลือก Capella Ubud ให้กับครอบครัวหรือคนรักของคุณดูสิรับรองว่าประทับใจแน่นอน ถ้าเป็นไปได้ก็จองห้องพักล่วงหน้าสักระยะหนึ่งก่อนที่จะไปนะ เพราะมีห้องสวีทแบบ 2 ห้องนอน เรียกว่า ลอดจ์ เพียงห้องเดียวเท่านั้น! นะจ๊ะ

Lodge (ลอดจ์) จะมีสระน้ำเค็มและพื้นที่รับประทานอาหารส่วนตัว เพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับเวลาส่วนตัวที่สระว่ายน้ำหรือรับประทานอาหารเย็นพร้อมมองดูดวงดาวบนฟ้าแบบฟินๆ แถมผู้เข้าพักของ Lodge ยังจะได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าใช้ห้องสมุดและเลาจน์ (Tent Lounge) ของพนักงาน ซึ่งเตรียมไว้ให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินกับกาแฟยามเช้า, จิบชายามบ่าย และดื่มค็อกเทลยามค่ำคืน หรืออยากจะดื่มทั้ง3 อย่างพร้อมกันเลยก็ยังได้ แต่ระวังจะไปตีกันในท้องนะ หากผู้เข้าพักต้องการความช่วยเหลือก็จะมีพนักงานที่คอยบริการส่วนตัวที่ได้รับมอบหมายได้ตลอดทั้งวันอีกด้วย

ห้องอาหาร & การพักผ่อน

CAPELLA UBUD

เครดิต: เวบไซต์Capella Ubud 

ที่ Capella Ubud คุณไม่ต้องกังวลเลยเกี่ยวกับเรื่องอาหารเลยว่าคุณจะทานได้ไหม เพราะที่นี่เขามีร้านอาหารถึง 4 ประเภทให้ได้เลือกรับประทานเลย ทั้ง Mads Lange, Api Jiwa, The Mortar and Pestle Bar และค่ายรอบกองไฟ โดยที่ Mads Lange เขาให้ความให้ความสำคัญเป็นอย่างมากกับอาหารตามฤดูกาลและอาหารที่ยั่งยืนซึ่งใช้ส่วนผสมในท้องถิ่นมาทำเป็นอาหารนั่นเอง

CAPELLA UBUD

เครดิต: เวบไซต์Capella Ubud 

ถ้าหากว่าอาหารออแกร์นิคนั้นมันไม่โดนใจหรือไม่ใช่สไตล์ของคุณ คุณอาจเลือกใช้ Robatayaki ในการย่างอาหารแทนซึ่งถูกจัดเตรียมไว้ให้แล้ว ที่ Api Jawa นั้นหากคุณเลือกที่จะนั่งที่โต๊ะอาหารส่วนตัวแล้ว คุณจะได้รับการจัดเรียงลำดับอาหารไว้ตั้งแต่ออฟเดิร์ฟจนถึงอาหารจานหลักเลย กินกันแบบฟินๆไปเลยจ้า

ประสบการณ์แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร

CAPELLA UBUD

เครดิต: เวบไซต์Capella Ubud 

แต่ถ้าคุณกำลังมองหาประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครแล้วล่ะก็ ที่ Capella Ubud คุณสามารถที่จะสั่งอาหารตามใจชอบเลยว่าอยากจะกินอะไรบ้างสำหรับการออกไปปิกนิกในทุ่งหญ้าหรือในป่าไม้เพื่อรับบรรยากาศฟินๆ เพียงแค่เลือกคุณระหว่างปิกนิกเพื่อผ่อนคลายหรือว่าอาหารมื้อค่ำสุดแสนโรแมนติก แล้วก็เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับบรรยากาศสุดพิเศษที่คุณจะไม่มีวันลืมได้เลย

CAPELLA UBUD

เครดิต: เวบไซต์Capella Ubud 

สำหรับนักผจญภัยทั้งหลายที่กำลังมองหาสถาน ที่เที่ยวบาหลี ที่จะทำให้การเต้นของหัวใจเต้นรัวๆแล้วล่ะก็ ที่ Capella Ubud มีกิจกรรมการไต่เขาขึ้นไปที่ Mount Batur ซึ่งเป็นภูเขาไฟที่ยังคงปะทุอยู่ ซึ่งมีความสูงอยู่เหนือระดับน้ำทะเล 1717 เมตร หากคุณเป็นนักปีนเขาตัวยงที่มีสมรรถภาพร่างกายดีเยี่ยม คุณสามารถไปถึงยอดเขาได้โดยไม่มีอุปสรรคใดใดภายใน 2 ชั่วโมงแบบชิวๆเลย ก่อนที่จะไปปีนเขา อย่าลืมวางแผนให้ดีดีล่ะว่าจะไปกันตอนไหน ถ้าให้แนะนำนะไปปีนช่วงเวลาเช้าๆก่อนพระอาทิตย์ขึ้นสัก 2-3 ชั่วโมง เมื่อปีนไปถึงยอดเขาแล้วเวลาจะพอดีกับช่วงพระอาทิตย์ขึ้น รับรองเลยว่าคุณจะได้เห็นพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงามมากๆ เสมือนว่าคุณสามารถเอื้อมมือไปแตะมันได้เลยแหละ

CAPELLA UBUD

เครดิต: เวบไซต์Capella Ubud 

การนั่งเฮลิคอปเตอร์ส่วนตัวยังเป็นวิธียอมนิยมที่นักท่องเที่ยวใช้ในการชมทิวทัศน์อันงดงามของบาหลีจากด้านบน หลังจากขึ้นไปได้ 30 นาทีจากจุดบินแล้ว เฮลิคอปเตอร์จะไปหยุดอยู่ที่เกาะ ที่เขาว่าเป็นเกาะน้องสาวของเกาะบาหลี ชื่อว่า Nusa Penida เพื่อที่จะรับประทานอาหารกลางวันแบบฟินๆ ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่สวยสดงดงามที่ไม่เคยถูกแตะต้องหรือมีคนเข้าถึงมาก่อนเลย

CAPELLA UBUD

เครดิต: เวบไซต์Capella Ubud 

หลังจากเหน็ดเหนื่อยมาทั้งวัน คงไม่มีวิธีการใดที่ทำให้คุณผ่อนคลายได้ดีไปกว่าการบำบัดด้วยสปาอีกแล้ว ที่Capella Ubud คุณสามารถที่จะเลือกรับการสปาบำบัดในห้องสวีทของตัวเองเพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุด โดยมีโปรแกรมการรักษาสุขภาพมากมายนับไม่ถ้วนให้คุณได้เลือกสรร เพื่อหาวิธีการรักษาที่เหมาะกับตัวคุณเองมากที่สุด เพื่อประสิทธิภาพการรักษาสูงสุดอีกด้วย

แน่นอนว่าCapella Ubud จะกลายเป็นประสบการณ์แปลกใหม่ไม่เหมือนใครสำหรับผู้มาเข้าพักทุกคน ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก ตั้งแต่ห้องพักไปจนถึงการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ เนื่องจากรีสอร์ทบาหลีสุดหรูหราแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติบาหลีเพียง 1 ชั่วโมง 45 นาที โดยมีการเช่ารถเช่าส่วนตัวพร้อมคนขับคอยบริการ เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการท่องเที่ยวอย่างสบายใจ อีกไม่นานจะมีบริการเช่ารถระหว่างประเทศของ Travel141 เปิดให้บริการเร็ว ๆนี้ และอย่าลืมกรอกอีเมลล์ของคุณด้านล่างนี้เพื่อรับรู้ข่าวสารความเคลื่อนไหวของเรา หรือเข้าไปกดติดตามกันในเพจ Travel141 Facebook Page กันด้วยนะ

Comments are closed here.