loading
ศัลยกรรมเกาหลี

7 คลินิก ศัลยกรรมเกาหลี ที่สื่อสารภาษาอังกฤษได้

เชื่อว่าเมื่อหลายๆ ท่านนึกถึงสถานที่ทำศัลยกรรมดีๆ ต้องนึกถึงประเทศเกาหลีใต้อย่างแน่นอน ศัลยกรรมเกาหลี เป็นที่ยอมรับมากในเรื่องของความเป๊ะเว่อร์ สวยตามสั่ง คุณภาพ และความเชี่ยวชาญของศัลยแพทย์ หลายท่านจึงสนใจที่จะบินไปเกาหลีเพื่อไปทำศัลยกรรมโดยเฉพาะ ถึงแม้ว่าราคาในการทำศัลยกรรมจะสูงมากเมื่อเทียบกับในประเทศไทย อีกทั้งอาจจะมีรายจ่านในส่วนอื่นเพิ่มอีก เช่น ค่าที่พักเพื่อพักฟื้นหลังผ่าตัด ค่าตั๋วเครื่องบิน ฯลฯ แต่ด้วยฝีมือที่แพทย์เกาหลีมอบให้ ปัจจัยเหล่านี้จึงไม่ใช่เรื่องใหญ่มากนัก

วันนี้เรารวบรวม 7 คลินิก ศัลยกรรมเกาหลี ชื่อดัง ที่เรียกได้ว่าอันดับต้นๆ ของประเทศ มีลูกค้าที่เป็นดารา นักร้อง นักแสดง ทั้งชาวเกาหลีเองและชาวต่างชาติที่ผ่านฝีมือแพทย์จากคลินิกเหล่านี้ ที่สำคัญสามารถสื่อสารในภาษาอังกฤษได้ ไม่ต้องหาล่ามให้ยากลำบากเลย

Mina Plastic Surgery

Mina Plastic Surgery

Photo Courtesy: Mina Plastic Surgery

ดำเนินการโดยศัลยแพทย์ชื่อดัง Dr Jeongho Cha ผู้ได้รับรางวัล “Health Professional of the Year” และได้รับความพึงพอใจจากลูกค้าในระดับที่สูงมากจากคลินิก ศัลยกรรมเกาหลี ทั้งประเทศ

นอกจากในส่วนของศัลยกรรม Mina Plastic Surgery ยังมีคอร์สมากมาย เช่น one-day treatment สำหรับผู้ที่มีเวลาจำกัด แต่สนใจมาทำทรีตเมนท์จากสูตรพิเศษของคลินิก

ที่ตั้ง : A-Tower 12th Floor, 822-1 Yeoksam-dong, Gangnam Gu Seoul, Korea.

เว็ปไซต์ : https://minaplasticsurgery.com/

JW Plastic Surgery

JW Plastic Surgery

Photo Courtesy: JW Plastic Surgery

คลินิกแห่งนี้ให้บริการแนะนำ ให้คำปรึกษาก่อนการทำศัลยกรรมแบบออนไลน์กับแพทย์ เพื่อวิเคราะห์แบบเบื้องต้น ซึ่งเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมาก เพราะคุณไม่จำเป็นต้องเดินทางไปเกาหลีเพื่อไปพบแพทย์เพื่อนประเมินก่อนเลย สะดวกสุดๆ ศัลยแพทย์ที่นี่จะจบการศึกษามาจาก Yonsei University มหาวิทยาลัยแพทย์ชื่อดังของเอเชีย

มีบริการหลายภาษา เช่น อังกฤษ จีน ฝรั่งเศษ รัสเซีย เวียดนาม และไทย เพื่อรองรับลูกค้านานาชาติอย่างแท้จริง

ที่ตั้ง : 598-6, Sinsa-dong, Gangnam-gu, Seoul, Korea

เว็ปไซต์ : http://www.jwbeauty.net/

ME Cosmetic Clinic

ME Cosmetic Clinic

Photo Courtesy: ME Cosmetic Clinic

คลินิกแห่งนี้มีจำนวน 6 ชั้น แต่ละชั้นก็แบ่งออกไปแล้วแต่บริการ เช่น แผนกเลเซอร์ทรีตเมนท์ ศัลยกรรม ฯลฯ ซึ่งที่นี่ถ้าคุณเดินทางไปยังที่คลินิกก็สามารถขอคำแนะนำ และประเมิน โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

สำหรับลูกค้าที่อยู่นอกประเทศเกาหลี คลินิกแห่งนี้ก็มีบริการให้คำแนะนำออนไลน์เช่นกัน เพียงแค่คุณเข้าไปที่เว็ปไซต์ของคลินิก จะมีบริการในส่วนนี้อยู่ ซึ่งคุณจะได้รับคำตอบกลับภายใน 10 ชั่วโมง

ที่ตั้ง : 749 Seolleung-ro, Gangnam-gu, Seoul, Korea

เว็ปไซต์ : https://www.meclinic.net/

Banobagi Plastic Surgery

Banobagi Plastic Surgery

Photo Courtesy: Banobagi Plastic Surgery

อีกหนึ่งคลินิกการทำศัลยกรรมที่พูดภาษาอังกฤษในกรุงโซล ของ Banobagi พวกเขามีความภาคภูมิใจในรายละเอียดและให้ความสำคัญกับทุกด้าน ที่นี่จะไม่ให้คำแนะนำที่ไม่จำเป็น เพื่อเอาเงินของลูกค้า นอกจากนี้ Banobagi ยังดำเนินการศึกษาและวิจัยอย่างต่อเนื่องเพื่อให้สามารถใช้เทคโนโลยีและการปฏิบัติที่ทันสมัยที่สุดกับลูกค้าได้

ที่ตั้ง : 517 Nonhyeon-Ro, Gangnam-Gu, Seoul Korea

เว็ปไซต์ : http://www.engbanobagi.com/

JK Plastic Surgery

JK Plastic Surgery

Photo Courtesy: JK Plastic Surgery

ถ้าคุณกำลังหาคลินิก ศัลยกรรมเกาหลี ว่าจะไปทำที่ไหนดี คุณควรลองเช็คดูกับ JK Plastic Surgery ที่นี่เคยได้ไปออกรายการทีวีมากมายที่เกี่ยวกับศัลยกรรมใบหน้า และได้รับรางวัลประจำปีหลากหลายแขนก ศัลยแพทย์ของของ JK Plastic ยังได้เข้าร่วมการประชุมทางการแพทย์และการสัมมนา แต่พวกเขายังดำเนินการโปรแกรมการฝึกอบรมสำหรับผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์นานาชาติอีกเช่นกัน

สิ่งที่ทำให้ที่นี่แตกต่างจากคลินิกอื่นๆ คือ anti-aging ขั้นตอนการต่อต้านริ้วรอยที่ใช้เทคโนโลยีเซลล์ต้นกำเนิดที่ทันสมัย

ที่ตั้ง : 584-2 Sinsa-dong, Gangnam-gu, Seoul

เว็ปไซต์ : https://jkplastic.com/en/

Wonjin Beauty Medical Group

Wonjin Beauty Medical Group

Photo Courtesy: Wonjin Beauty Medical Group

คลินิกการทำศัลยกรรมแห่งนี้กลางกรุงโซล ได้รับรายงานว่าเป็นหนึ่งในคลินิกที่ลูกค้าชื่อดังใช้บริการ เช่น G-Dragon และ Gong Seong Yeon

การใช้เทคโนโลยีขั้นสูงของ Wonjin Beauty Medical Group เพื่อให้แน่ใจว่าการฟื้นตัวของร่างกายจะเร็วและไม่เจ็บปวดอาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้คลินิกได้รับความนิยมมากในเกาหลี

มีตึกสองแห่ง แห่งแรกมุ่งเน้นไปที่การทำศัลยกรรมโดยเฉพาะ ตึกที่สองจะเป็นในส่วนของการดูแลหลังจากการผ่าจัดและความงาม ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางกังนัมทำให้เป็นคลินิกการทำศัลยกรรมที่ใหญ่ที่สุดในย่าน

ที่ตั้ง : 419 Gangnam-daero, Seocho 4(sa)-dong, Seocho-gu, Seoul, South Korea

เว็ปไซต์ : http://wonjinbeauty.com/index.asp

ID Hospital

ID Hospital

Photo Courtesy: ID Hospital

ที่สุดท้ายกับคลินิก ศัลยกรรมเกาหลี ที่พูดภาษาอังกฤษในกรุงโซล ID Hospital เป็นสถาบันทางการแพทย์ระดับโรงพยาบาลและได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุขและสวัสดิการ ทีมงานของ ID Hospital มีความภาคภูมิใจของอาคารสร้างใหม่ที่มีเทคโนโลยีชั้นสูง ซึ่งสร้างขึ้นโดยคำนึงการบริการที่ดีเยี่ยมไว้มอบให้กับลูกค้าทุกท่าน ความผิดพลาดสามารถจะลดไว้ให้น้อยที่สุด โดยใช้ระบบที่ทันสมัยของเครื่องมือในการวิเคราะห์ข้อมูล

ที่ตั้ง : 142, Dosan-daero, Gangnam-gu, Seoul, Korea

เว็ปไซต์ : https://eng.idhospital.com/

และนี่คือ 7 คลินิกดังของเกาหลี ซึ่งจริงๆ แล้ว คลินิกศัลยกรรม มีหลายแห่งมาก ซึ่งเราแนะนำให้ศึกษาหาข้อมูลให้ดีก่อนเลือกจะใช้คลินิกนั้นๆ เพราะราคาค่าใช้จ่ายในแต่ละรายการก็ไม่ใช่จะถูกๆ  เพราะฉะนั้นลองเข้าไปศึกษาในเว็ปไซต์ของคลินิก มีลูกค้าท่านใดบ้าง มีปัญหาหรือไม่ หรือจะขอคำปรึกษากับทางคลินิกโดยตรงก็เป็นตัวเลือกที่ดี เพราะคุณจะได้คำตอบและคำแนะนำที่เที่ยงตรงจากศัลยแพทย์ คุณจะได้มีความสุขกับจำนวนเงินที่คุณลงทุนไปค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

  1. MEKO CLINIC สถานเสริมความงาม อยู่มานานกว่า 35 ปี
  2. 10 รายชื่อคลินิกเสริมความงาม ของไทยที่น่าสนใจในปี 2017
  3. รวมทีเด็ดทุกสูตร! สู่สุดยอด ครีมลดรอยสิว VERACARE

Comments are closed here.