loading
สถานที่จัดงานไมซ์สิงคโปร์

5 สถานที่จัดงานไมซ์สิงคโปร์ รองรับการจัดประชุมและอีเว้นท์ทุกประเภท

เชื่อว่าหลายคนที่เคยไปงานประชุม อีเว้นท์สิงคโปร์ สัมมนา หรืองานไมซ์ (MICE) จะเห็นได้ว่าทุกๆ ครั้งจะต้องจัดขึ้นที่ Suntec Convention Centre, Marina Bay Sands Convention Centre หรือไม่ก็ตามโรงแรมในเครือต่างๆ ซึ่งสถานที่ชื่อดังเหล่านี้มีข้อดีอยู่ตรงที่สามารถดึงดูดผู้คนให้เข้ามางานได้เยอะ เดินทางสะดวกและเป็นที่รู้จักของผู้คนทั่วไปอยู่แล้ว แต่อาจจะจองยากมากหรือราคาอาจจะสูงเกินงบจนเกินไปต่อผู้ที่สนใจอยากเช่าห้องประชุม โดยเฉพาะผู้ประกอบการ หรือเจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก SME หรือบางธุรกิจเช่น ไมซ์ ที่ต้องการสถานที่จัดงานที่ดูมีชีวิตชีวาและน่าสนใจมากกว่าการจัดในห้องประชุมสีเหลี่ยมแบบเดิมๆ
ครั้งนี้เรารวบรวม 5 สถานที่จัดงานไมซ์สิงคโปร์ ที่เป็นตัวเลือกนอกเหนือจากที่กล่าวมาข้างต้น ซึ่งก็ดูน่าสนใจและเป็นตัวดูน่าไปจัดงานมากกว่าอีกด้วย

S.E.A Aquarium

สถานที่จัดงานไมซ์สิงคโปร์

ขอบคุณรูปภาพจาก Singapore Tourism Board

สถานที่จัดงานไมซ์สิงคโปร์ ที่แรกที่เราจะพูดถึง ผู้ที่เคยไปเที่ยวสิงคโปร์น่าจะรู้จักกับอควาเรี่ยมแห่งนี้กันดีอยู่แล้ว ตั้งอยู่ที่เกาะเซนโตซ่า แต่รู้หรือไม่ว่าภายในอควาเรี่ยมแห่งนี้ได้เปิดให้บุคคลภายนอกเช่าห้องอควาเรี่ยมที่มีกระจกขนาดใหญ่ เพื่อใช้ในการจัดงานประชุมได้เช่นกัน คุณและลูกค้าจะเพลิดเพลินไปกับวิวพาโนรามาของสัตว์น้ำนานาชนิดระหว่างการประชุม มีบริการบุฟเฟ่อาหารกลางวันและของว่าง สำหรับผู้ที่สั่งจองล่วงหน้าซึ่งก็สามารถเลือกเมนูได้

ที่ตั้ง : 8 Sentosa Gateway, Sentosa Island, Singapore 098269

สถานี MRT ใกล้เคียง : HarbourFront MRT (North East Line, Circle Line)

Website : https://www.rwsentosa.com/language/en-US/Homepage/Attractions/SEAAquarium/

ArtScience Museum

สถานที่จัดงานไมซ์สิงคโปร์

ขอบคุณรูปภาพจาก Marina Bay Sands

ArtScience Museum ตั้งอยู่บริเวณสะพาน Helix Bridge อีกหนึ่งซิกเนเจอร์หลักของสิงคโปร์ ซึ่งที่นี่นอกจากเป็นพิพิธภัณฑ์และอาร์ตแกลเลอรี่ ยังเปิดให้บุคคลทั่วไปเช่าจัดงาน โดยห้องของพิพิธภัณฑ์สามารถรองรับแขกได้จำนวนมากถึง 1,200 ท่าน นอกจากนี้ยังมีบริเวณโซนเอาท์ดอร์ไว้สำหรับจัดงานอีเว้นท์รับลมเย็นๆ ได้อีกเช่นกัน ข้อดีคือผู้ที่มาร่วมอีเว้นท์ที่จัดที่นี่ สามารถไปเดินเล่นในส่วนของห้าง Marina Bay Sands ทั้งก่อนหรือหลังงาน ที่เดียวครบครัน

ที่ตั้ง : 6 Bayfront Avenue, Singapore 01897

สถานี MRT ใกล้เคียง : Bayfront MRT (Downtown Line, Circle Line)

Website: https://www.marinabaysands.com/museum.html

Gardens By The Bay

สถานที่จัดงานไมซ์สิงคโปร์

ขอบคุณรูปภาพจาก Gardens By The Bay

Gardens By The Bay ที่โด่งดัง เป็น สถานที่จัดงานไมซ์สิงคโปร์ ที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่มากที่สุด ซึ่งมีสถานที่/ห้องจัดงานมากถึง 8 ห้องให้คุณได้เลือก ถ้าคุณเคยชมภาพยนตร์เรื่อง Crazy Rich Asians แล้วอยากได้ที่จัดงานแบบในภาพยนตร์ เราแนะนำโซนที่มีชื่อว่า “Silver Leaf” ซึ่งเป็นพื้นที่เอาท์ดอร์สุดชิล ที่รองรับแขกแบบงานค็อกเทลได้มากถึง 500 ท่าน และงานประเภทดินเนอร์ได้ 350 ท่าน รับรองว่าจัดงานที่นี่จะต้องประทับใจมากแน่นอน

ที่ตั้ง : 18 Marina Gardens Drive, Singapore 018953

สถานี MRT ใกล้เคียง : Bayfront MRT (Downtown Line, Circle Line)

Website: http://www.gardensbythebay.com.sg/en.html

Marina Bay Cruise Centre

สถานที่จัดงานไมซ์สิงคโปร์

ขอบคุณรูปภาพจาก Marina Bay Cruise Centre

ถ้าคุณอยากได้สถานที่จัดงานแบบชิลๆ ริมทะเล ที่ Marina Bay Cruise Centre ก็ให้คุณได้ตามความต้องการ สถานที่จัดงานแห่งนี้เป็นปกติใช้เป็นท่าเทียบเรือสำราญขนาดใหญ่ มีพื้นที่ที่ใหญ่ขนาดสนามฟุตบอลถึงสามสนาม ซึ่งก็มีโซนที่เปิดให้บุคคลภายนอกมาเช่าพื้นที่จัดงาน ที่นี่เหมาะสำหรับการจัดงานโรดโชว์แบรนด์สินค้าต่างๆ หรือเกี่ยวกับการท่องเที่ยวและสายการบิน มีที่จอดรถ สะดวก ถ้าโชคดีคุณจะได้เห็นเรือสำราญขนาดใหญ่จอดเทียบท่าให้คุณได้ถ่ายรูปเล่นได้กันเพลินๆ

ที่ตั้ง : 61 Marina Coastal Drive, Singapore 018947

สถานี MRT ใกล้เคียง : Marina South Pier MRT (North South Line)

Website : https://mbccs.com.sg/index.php

Royal Albatross

สถานที่จัดงานไมซ์สิงคโปร์

ขอบคุณรูปภาพจาก Royal Albatross

มากันที่สุดท้ายกับ สถานที่จัดงานไมซ์สิงคโปร์ สำหรับท่านใดที่กำลังหาสถานที่จัดกิจกรรมสำหรับองค์กรดีๆ สักแห่ง หรือจะเป็นงานอีเว้นท์ส่วนตัว เช่น งานแต่งงาน งานเลี้ยงสัมมนา ฯลฯ เรือ Royal Albatross ก็พร้อมให้ประสบการณ์ที่ดีให้กับคุณและองค์กรได้ Royal Albatross เป็นเรือยอชท์หรูระดับ 5 ดาว คุณสามารถเช่าเหมาลำได้ เรือมีอาหารบริการ เครื่องเสียง แสงสี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รองรับแขกได้ 130 ท่าน ซึ่งไฮไลท์ของเรือลำนี้คือ เป็นเรือยอชท์ประเภท sailing yacht ที่มี 4 เสาใหญ่ ดูคลาสสิกสุดๆ ดีไซน์ของเรือได้แรงบัลดาลใจมาจากยุคโคโลเนียล คุณจะเอร็ดอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวสำหรับมื้อเย็นที่คุณภาพสุดยอดและเครื่องดื่มจากบาร์สุดหรูได้ที่เรือแห่งนี้

ที่ตั้ง : 8 Sentosa Gateway, Sentosa Island, Singapore 098269

สถานี MRT ใกล้เคียง : HarbourFront MRT (North East Line, Circle Line)

Website : https://www.tallship.com.sg/

ประชาสัมพันธ์ Travel141 จะเปิดตัวบริการ ให้เช่ารถพร้อมคนขับระหว่างประเทศ เร็วๆ นี้ กดรับข้อมูลข่าวสารจากเราไว้ได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

  1. ปักหมุด 7 พิกัดย่านต่างๆ ในสิงคโปร์ ย่านไหนมีอะไรดี มีอะไรเด่น ต้องมาดู!
  2. ของมันต้องกิน 10 ของฝากห้ามพลาด เมื่อไป 7-11 สิงคโปร์
  3. มาปักหมุดกันมั้ย กับที่พักสิงคโปร์ดีไซน์สวย
  4. เที่ยวสิงคโปร์ แบบอิสระ กับ 5 เส้นทางปั่นจักรยานในสิงคโปร์ที่จะเผยให้คุณเห็นอีกด้านของเมือง
  5. เที่ยวสิงคโปร์ กับ 10 อันดับบาร์ที่จะทำให้หัวใจคุณเต้นรัว

 

Comments are closed here.

[wpdevart_facebook_comment order_type="social" title_text="" title_text_color="#000000" title_text_font_size="22" title_text_font_famely="monospace" title_text_position="left" width="100%" bg_color="#d4d4d4" animation_effect="random" count_of_comments="3" ]