loading
Sand and Sandals เดอซารู บีช รีสอร์ท

โรงแรมมาเลเซีย | Sand and Sandals เดอซารู บีช รีสอร์ทริมทะเลสุดชิล

ถ้าคุณกำลังหาสถานที่พักผ่อน สำหรับวันหยุดของคุณแล้วล่ะก็ ที่เดอซารู บีช มาเลเซีย ก็น่าจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ที่ Sand and Sandals เดอซารู บีช รีสอร์ท เป็นโรงแรมมาเลเซีย ขนาดกลาง เหมาะสำหรับการไปพักผ่อนแบบครอบครัวที่ต้องการมาพักผ่อนในระยะยาว ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว พูดแล้วเรามีดูฟีเจอร์หลักๆ ของ โรงแรมมาเลเซีย แห่งนี้กันดีกว่า

ห้องพัก

Sand and Sandals เดอซารู บีช รีสอร์ท

ที่ Sand and Sandals เดอซารู บีช รีสอร์ท เป็น โรงแรมมาเลเซีย ที่มีห้องพักหลากหลายประเภท ตกแต่งได้หรูหราและคลาสสิก เหมาะสำหรับคู่รักหรือครอบครัวที่ไปกันหลายคน มีห้องพักให้บริการที่แตกต่างกันตอบสนองความต้องการทุกด้านของคุณ ตั้งแต่ห้องซูพีเรียร์ไปจนถึงห้องดีลักซ์ ทุกห้องพร้อมวิวไปจนถึงห้องสวีทและห้องชุดสำหรับครอบครัว คุณจะได้พบพื้นที่ที่เพอร์เฟคสำหรับคุณคู่รักหรือครอบครัวของคุณ

ในแต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ ฝักบัวอาบน้ำแบบสายฝน อ่างอาบน้ำ โทรทัศน์จอแบน เตารีด ตู้นิรภัยชอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องเป่าผม ตู้เย็นขนาดเล็ก รูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศสายตรง (IDD), น้ำดื่มฟรี และ WIFI

ร้านอาหารและบาร์

Sand and Sandals เดอซารู บีช รีสอร์ท

Sand and Sandals เดอซารู บีช รีสอร์ท มีทางเลือกหลากหลายให้คุณได้เลือก เพลิดเพลินไปกับคอนติเนนตัลคูซีน หรืออาหารเอเชียต้นตำรับจากภัตตาคารและบาร์ต่างๆ ได้ทั่วทั้งรีสอร์ท นอกจากนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มประเภทต่างๆ ได้ที่บาร์ริมชายหาดพร้อมกับแช่น้ำในอ่างจากุซซี่!

สปา

Sand and Sandals เดอซารู บีช รีสอร์ท

ปรนเปรอตัวเองด้วยการเลือกรับบริการนวดและทรีทเมนต์สปาที่ Senses Spa คุณสามาระเลือกเมนูทรีทเม้นท์ผิวได้ เช่น สปาทรีทเมนท์ นวดขัดผิว ทรีทเมนต์ใบหน้า และการนวดเท้าเพื่อผ่อนคลายในระหว่างวัน

กิจกรรม

วันหยุดพักผ่อนของคุณที่มาเลเซียจะไม่สมบูรณ์แบบถ้าหากไม่มีกิจกรรมชายหาดที่สนุกสนาน เพลิดเพลินไปกับกีฬาทางทะเล อาทิเช่น เจ็ตสกี บาน่าน่าโบ้ท พายเรือยายัค ตกปลาน้ำลึก ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมกลางแจ้งอีกมากมาย เช่น ขี่รถ ATV, paintball, และกิจกรรมแคมป์ไฟ(ต้องจองล่วงหน้า 3 วันก่อนเดินทางมาถึง) ถ้าคุณไม่ได้อินกับกิจกรรมกลางแจ้งมากนัก ที่ Sand and Sandals เดอซารู บีช รีสอร์ท มีโซนสันทนาการ เช่น เกมส์อาเขต หัตถกรรม Kids Zone Mah-jong และสระว่ายน้ำ บิลเลียด และอีกมากมาย

คุณสามารถเลือกจองทัวร์พิเศษ เช่นทัวร์ชมหิ่งห้อย เที่ยวชมฟาร์มผลไม้ ทัวร์ล่องเรือแม่น้ำ ทัวร์ตกปลา เที่ยวชมพระอาทิตย์ตกและอื่นๆ อีกมากมาย ถ้าการเล่นกอล์ฟเป็นส่วนหนึ่งของแผนวันหยุดของคุณ คันทรีคลับของ ELS อยู่ห่างจากรีสอร์ทเพียง 5 นาทีเท่านั้น

และนี่คือสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ภายในรีสอร์ท

  • ห้องฟิตเนส
  • Tropical pool
  • บริการอาหารภายในห้องพัก
  • Currency exchange

ห้องจัดประชุม

Sand and Sandals เดอซารู บีช รีสอร์ท

รีสอร์ทแห่งนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่รีสอร์ทธรรมดาที่มีไว้สำหรับการพักผ่อนเท่านั้น แต่ยังให้ความสำคัญกับกิจกรรมขององค์กร มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการจัดประชุมที่ครบครัน มีห้องประชุมหลากหลายขนาดให้ได้เลือกตามความต้องการ

จัดงานแต่งงาน

Sand and Sandals เดอซารู บีช รีสอร์ท

ให้ Sand and Sandals เดอซารู บีช รีสอร์ท ช่วยคุณวางแผนจัดงานแต่งงาน พิธีหมั้น หรือฉลองครบรอบปีที่ริมชายหาดสุดแสนโรแมนติก อีเมล์หาเราเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดงานแต่งงานได้ที่ enquiry@sandandsandals.com

จองเลย!

การเดินทาง

โรงแรมมาเลเซีย Sand and Sandals เดอซารู บีช รีสอร์ท อยู่ห่างจากสนามบินเพียง Senai ไปทางตะวันออกเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น คุณสามารถติดต่อขอบริการรถรับ-ส่งสนามบิน ได้กับเจ้าหน้าที่ของโรงแรมโดยตรง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำบริเวณใกล้เคียงได้แก่ ตัวเมืองโจโฮร์บะฮ์รู เลโก้แลนด์ และสิงคโปร์

ที่อยู่: Bandar Penawar, 81930 Kota Tinggi, Johor, Malaysia.

ติดต่อ: +607 822 2222

อีเมล: enquiry@sandandsandals.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

  1. MING GARDEN HOTEL & RESIDENCES โรงแรมมาเลเซีย 4 ดาว ใจกลางเมืองโคตา คินาบาลู
  2. โรงแรมมาเลเซีย ไอบิสมะละกา โรงแรมน่าพักใกล้กับมรดกโลก
  3. 5 เหตุผลว่าทำไมเมื่อไป เที่ยวมาเลเซีย ต้องพักที่ไอบิสสไตล์กัวลาลัมเปอร์!
  4. ที่พักมาเลเซีย | 5 ที่พัก AIRBNB มาเลเซียสุดครีเอท ที่บรรยากาศดีกว่าโรงแรม

Comments are closed here.