loading
สปาบำบัดในเอเชีย

ส่องสปาบำบัดในเอเชียสุดยูนีค ด้วยวิธีการสุดแปลกไม่เหมือนใคร

คุณเบื่อกับการ สปาบำบัด ร่างกายและ การนวด แบบเดิมๆหรือไม่? เมื่อคุณมีโอกาสไปเที่ยวประเทศอื่นๆในเอเชีย มักจะมีตัวเลือกน้อยในการรับ การบริการสปา จึงทำให้คุณต้องเจอกับการบำบัดแบบเดิมๆ วิธีการเดิมๆ แต่คุณจะไม่ต้องเบื่ออีกต่อไปเพราะวันนี้เรามี สปาบำบัด เพื่อสุขภาพที่ใช้วิธีการแปลกใหม่ไม่เหมือนใครมาแนะนำทุกคน ถ้าพร้อมแล้วเราไปดู สปาบำบัดในเอเชีย สุดยูนีคกันเลย

Ajna and Neuro Light Therapy l ภูเก็ต, ประเทศไทย

สปาบำบัดในเอเชีย

เครดิต: Phuket Cleanse

เรามาเริ่มกันที่ Ajna and Neuro Light Therapy เป็นสปาที่อยู่ในจังหวัดหวัตภูเก็ต ประเทศไทยบ้านเรานี่เอง สปาไทย แห่งนี้จะให้ความผ่อนคลายกับคนไข้ด้วย การบำบัด ผ่านแสงและเสียงเพลง ในส่วนของ การบำบัด ด้วยเสียงจะใช้หูฟังเป็นจุดเชื่อมระหว่างสมองกับจิตใจ และใช้คริสตัลสีต่างๆติดไว้เหนือหัวของคนไข้ใน การบำบัด ด้วยแสง เมื่อคุณนอนก็จะมีอุปกรณ์รูปทรงพีระมิดสีทองคอยช่วยใน การบำบัด อีกขั้น กระบวนการทั้งหมดนี้เป็นการ สปาบำบัดในเอเชีย รูปแบบใหม่ที่ใช้ทั้งแสงและเสียงเพลงไปพร้อมๆกัน เพียงแค่นอนหลับตาฟังเพลงสบายๆ ปลอดปล่อยความคิดออกไปเป็นอิสระ พร้อมกับให้แสงช่วยในการทำให้จิตใจสงบควบคู่กันไป น่าสนใจสุดๆไปเลย ใครที่ไปเที่ยวที่ภูเก็ตก็ไปลองกันดูนะ

Address: 49 105 soi Soi Ruam Nanachat, Rawai, Mueang Phuket District, Phuket 83100, Thailand

Tel: +66 82 424 4976

Email: stanton@phuketcleanse.com

The Colour Therapy at The Banjaran Rejuvenation l มาเลเซีย

สปาบำบัดในเอเชีย

เครดิต: The Banjaran

มาต่อกันที่ The Baniaran Rejuvenation  เป็น สปาบำบัด ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในป่าเขตร้อนที่มีทั้งเขาหินปูน และถ้ำคริสตัล ที่รีสอร์ท เอเชียนสปา แห่งนี้จะใช้สีสันสร้างอารมณ์ที่ทำให้คุณรู้จักตัวเองอย่างถ่องแท้ และจะทำให้ทุกคนมีวิธีการทำสมาธิและ สปาบำบัด ที่แตกต่างกันออกไป โดยแต่ละคนจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวใน การบำบัด ขึ้นอยู่กับว่าคุณรู้จักตัวคุณเองดีแค่ไหน

Address: The Banjaran Hotsprings Retreat No. 1, Persiaran Lagun Sunway 3, Sunway City Ipoh, 31150 Ipoh, Perak Darul Ridzuan, Malaysia

Tel: +60 5 210 7777

 

Himalayan Heart Stone Massage at Fusion Maia l เวียดนาม

สปาบำบัดในเอเชีย

เครดิต: Fusion Maia Da Nang

ถ้าใครที่กำลังมองหาการนวดสไตล์เอเชียนที่เริ่ดสุดๆ แนะนำให้มุ่งหน้าไปที่ สปาเวียดนาม แห่งนี้เลยนะจ๊ะ เพราะที่ Fusion Maia เขามีการนวดด้วยหินหิมาลายันทรงหัวใจ สีชมพูสดใส ที่นำมาจากแหล่งอโรม่าตามธรรมชาติ ทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการนวดที่จะใช้ความอุ่นจากหินหิมาลายันในการผ่อนคลายเส้นประสาทที่ถูกใช้งานมาอย่างหนักและทำใหทั้งร่างกายของคุณรู้สึกเบาสบายมากๆ เลยแหละ สำหรับใครที่ไปเที่ยวเวียดนามก็อย่าลืมไปนอนสวยๆ นวดด้วยหินอุ่นๆ รูปทรงน่ารักกันดูนะ

Address: 7th Floor, Vincom Center B, 72 Le Thanh Ton Street, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Tel: +84 28 3910 1000

Email: info@fusionresorts.com

 

Wine and Coffee Bath at Hakone Kowakien Yunessun Spa Resort l ญี่ปุ่น

สปาบำบัดในเอเชีย

เครดิต: Hakone Kowakien Yunessun

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งใน สปาเพื่อสุขภาพ สุดเริ่ดที่เราอยากจะบอกต่อกับทุกคน นั่นก็คือ สปาอาบน้ำด้วยไวน์และกาแฟในประเทศญี่ปุ่นนี่เอง Hakone Kowakien Yunessun เป็นรีสอร์ท สปาญี่ปุ่น ที่ให้คุณแช่ตัวลงในอ่างอาบน้ำหลากหลายรูปแบบ เช่น อ่างน้ำวนที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับคนที่ไปใช้บริการ และยังมีน้ำหลากหลายชนิดให้คูณได้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น ไวน์ กาแฟ หรือชาเขียว ที่ให้สรรพคุณแตกต่างกันออกไป ก็ขึ้นอยู่กับว่าใครชอบแบบไหน แต่ขอบอกบอกเลยว่าแช่น้ำที่นี่มันฟินสุดๆ เพราะเขามีบริการเครื่องดื่มและของทานเล่นขณะแช่น้ำอีกด้วย ถือเป็น สปาบำบัดในเอเชีย ที่ต้องไปลองให้ได้เลยแหละ

Address: 1297 Ninotaira, Hakone, Ashigarashimo District, Kanagawa Prefecture 250-0407, Japan

Tel: +81 460-82-4126

Email: info@yunessun.com

 

Choc De-Ager Anti-Aging Treatment at ESTHEVA Spa l สิงคโปร์

สปาบำบัดในเอเชีย

เครดิต: ESTHEVA

หากว่าคุณมีความหลงใหลในช็อกโกแลตแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำที่ ESTHEVA SPA แห่งนี้เลย เพราะเขามีการใช้ช็อกโกแลตที่มีคุณสมบัติในการผ่อนคลายและปลอบประโลมผิว ต่อต้านริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัย ด้วยการบำบัด อย่างอ่อนโยน โดยจะใช้ช็อกโกแลตแท้ 100% เป็นส่วนผสมหลัก ที่ สปาสิงคโปร์ แห่งนี้ได้รับรางวัล Happiest Day Spa Experience ในงาน Harper’s Bazaar Spa Awards ในปี 2013 ขนาด Yana Gupta นางแบบและนักแสดงสุดฮอตจากอินเดีย ก็ยังชื่นชอบสปาช็อกโกแลตแห่งนี้ ใครที่อยากได้ความรู้สึกเหมือนโดนเคลือบผิวด้วยช็อกโกแลตที่ทั้งหอมและนุ่มนวล ก็ลองไปที่ ESTHEVA Spa กันดูนะ

Address: 6 Raffles Boulevard, #05-00 Marina Mandarin Hotel, Singapore 039594 (You may also enter from Marina Square Level 3)

Tel: +65-6266-6833

Business Hours: 10:00 to 22:00 daily

 

นี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของ สปาบำบัด เก๋ๆ ภายในทวีปเอเชียของเรา ยังคงมี สปาบำบัดในเอเชีย อีกมากมายที่รอให้ทุกคนได้ไปสำรวจและทดลองกันอยู่ ทั้งนี้อย่าลืมกดติดตามเว็บไซต์ และTravel141 Facebook Page ของเราเพื่อรับรู้ข่าวสารที่แสนสนุกอีกมากมาย มารอดูกันว่าเราจะพาทุกคนไปท่องเที่ยวที่ไหนกันอีกบ้าง

Comments are closed here.