loading

ฮ่องกง

ทริป เที่ยวฮ่องกง ตะลุยไหว้พระ 6 วัดดัง

ฮ่องกงเป็นประเทศที่มีความโดดเด่นทางวัฒนธรรม สถาปัตยกรรม และศาสนา มีสถานที่ท่องเที่ยวและวัดวาอารามมากมาย รวมถึงเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจของเอเชีย วันนี้ Travel141 จะพาทุกท่านไป เที่ยวฮ่องกง แบบอิ่มบุญกับทริปตระเวนไหว้พระขอพรกับ 6 วัดดังฮ่องกง

เที่ยวฮ่องกง ฉบับคนท้องถิ่นกับตลาดนัดกลางคืนเหยามาเต่ย

ครั้งนี้เราจะพาคุณมา เที่ยวฮ่องกง อีกเมืองท่องเที่ยวหนึ่งของเอเชียที่ได้รับคำนิยามว่าเป็น เมืองที่ไม่เคยหลับไหล และในช่วงคํ่าที่อากาศเย็นขึ้น ฮ่องกงก็น่าเดินเล่นมากขึ้นอีกเป็นกอง โดยเฉพาะการชมสีสันจากป้ายของร้านอาหาร ผับ บาร์ สถานบันต่างๆ

เที่ยวฮ่องกง กับกิจกรรมทางนํ้าที่น่าสนใจ

หลายคนอาจยังไม่เคยมา เที่ยวฮ่องกง แต่ก็คงทราบกันดีว่าฮ่องกงเกาะที่ล้อมรอบไปด้วยทะเล ดังนั้นคนท้องถิ่นหรือนักท่องเที่ยวต่างชาติมักจะชอบมาทำกิจกรรมทางนํ้าต่างๆที่นี่

เที่ยวฮ่องกง ชิม ร้านอาหารในฮ่องกง กับเมนูอาหารเช้าสไตล์ฮ่องกง ปะทะ อาหารเช้าสไตล์ตะวันตก

การเริ่มต้นวันใหม่ที่สดใสบนเกาะฮ่องกงที่อุดมสมบูรณ์ นักท่องเที่ยวควรได้ทานอาหารเช้าอร่อยๆที่ ร้านอาหารในฮ่องกง สวรรค์ของนักชิมทั่วโลก ที่นี่มีสไตล์อาหารเช้าให้เลือกหลักๆสองแนวคือ  เมนูอาหารเช้าสไตล์ฮ่องกง อาหารเช้าสไตล์ตะวันตกหรืออเมริกันเบรคฟาสท์ กับอาหารเช้าสไตล์จีน

เที่ยวฮ่องกง กับ 6 ชายหาดน่าไปในช่วงฤดูร้อน

การท่อง เที่ยวฮ่องกง กำลังเติบโตขึ้นเรื่อยๆ โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ตึกสูงระฟ้ากับร้านอาหารรสเลิศ ทำให้ฮ่องกงกลายเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งในเอเชียของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

เที่ยวฮ่องกง กับ 5 นิทรรศการที่คุณไม่ควรพลาดในงาน MuseFest HK 2017

นอกจากเรื่องของ ร้านอาหารในฮ่องกง ที่มีชื่อเสียงแล้ว สถานที่ท่อง เที่ยวฮ่องกง หลายแห่งก็มีความน่าสนใจ โดยหลายคนอาจไม่รู้ว่าฮ่องกงมีพิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงอย่าง พิพิธภัณฑ์มรดกวัฒนธรรมฮ่องกง ที่มีการจัดงานเทศกาล MuseFest HK   EMAIL  CALL

ลายแทง ร้านอาหารแนะนําฮ่องกง รับรองอิ่มอร่อยทุกมื้อ

ฮ่องกงนอกจากจะเป็นประเทศที่มีชื่อเสียงเรื่องการท่องเที่ยวและช้อปปิ้งแล้ว อาหารก็เป็นอีกสิ่งเชิดหน้าชูตาของที่นี่ ร้านอาหารแนะนําฮ่องกง จึงมีอยู่มากมายหลายร้าน แต่ ร้านอาหารฮ่องกงห้ามพลาด มีอยู่ไม่กี่แห่ง

เอาใจขาช้อป พาลุยแหล่ง ช้อปปิ้งฮ่องกง ยอดนิยม

ฮ่องกง คืออีกหนึ่งประเทศที่น่าไปช้อปปิ้งของเอเชีย ซึ่งแม้จะเป็นเกาะเล็กๆ แต่แหล่ง ช้อปปิ้งฮ่องกง มีเยอะมาก สินค้าแบรนด์ดังระดับโลกหลายแบรนด์ที่ขายในฮ่องกงมีราคาถูกกว่าหลายๆประเทศ

สถาน ที่เที่ยวฮ่องกง ที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยว

ฮ่องกง คืออีกหนึ่งเมืองท่องเที่ยวชื่อดังของทวีปเอเชีย เกาะเล็กๆแห่งนี้มีสถานที่น่าสนใจมากมาย โดยสถาน ที่เที่ยวฮ่องกง มีความหลากหลายทั้ง สถานที่ท่องเที่ยวตามธรรมชาติ เชิงวัฒนธรรม และ สวนสนุก