loading

ชมโรงแรมสุดหรูในกัวลาลัมเปอร์ และรับสิทธิ์เข้าพักฟรีกับ Asia Travel Club

กัวลาลัมเปอร์ เป็นอีกเมืองที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาดที่จะมา เพราะเมืองดังกล่าวเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวอันโด่งดังมากมาย มีตลาดนัดที่ของขายเพียบ ภัตตาคารอันเลื่องชื่อ ตึกระฟ้าสมัยใหม่ตั้งสง่า และแหล่งช้อปที่ขาช้อปไม่ควรพลาด! อย่างไรก็ตามหากท่านกำลังหาที่พักอยู่ Travel141 และ Asia Travel Club ขอแนะนำ THE GARDENS HOTEL ให้กับท่าน เอาละเราไปชมกันเลยว่าจะดูดีขนาดไหน และขอบอกว่าอ่านให้อ่านจนจบ เพราะท้ายบทความเราจะบอกวิธีเข้าพักฟรีกับโปรแกรม #StayforStories ของ ATC ให้ท่านฟัง

THE GARDENS HOTEL – ST GILES HOTEL

นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวในกัวลาลัมเปอร์ แล้ว ทริปของคุณคงจะขาดที่พักดีๆ ไม่ได้หรอกจริงไหม? แน่นอนว่า The Gardens Hotel – A St Giles Hotel เป็นสถานที่ที่จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันแสนพิเศษให้กับท่านได้ ด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และทำเลทองที่ตั้งอยู่ติดกับ Mid Valley Megamall และ The Gardens Mall จึงทำให้การช้อปปิ้งของคุณเป็นเรื่องง่าย

นอกจากนั้นแล้วโรงแรมแห่งนี้ยังเป็นที่รองรับ influencer จากโปรแกรม #StaysForStories ของ Asia Travel Club (ATC) ซึ่งเป็นช่องทางบนสังคมออนไลน์ที่จะเชื่อมโรงแรมและ influencer เข้าไว้ด้วยกันทั่วทั้งเอเชีย! เพียงแค่ปลายนิ้วคุณก็สามารถติดต่อกับโรงแรมหรือ influencer ได้ทั่วทั้งทวีป

ASIA TRAVEL CLUB (ATC)

หลังจากโปรแกรมของเราเปิดตัวได้ไม่นาน เหล่า influencer ต่างแห่กันมาร่วมโปรแกรมกับ ATC อย่างไม่ขาดสาย สำหรับ influencer คนแรกของเราก็คือ  金芒老师 หรือคุณครู JinMang บล็อกเกอร์ตลกและนักเขียนบทภาพยนตร์ชื่อดังบน Weibo ที่มียอดผู้ติดตามถึง 5 ล้านคน! คุณครู Jinmang ได้ขอสิทธิ์เข้าพักฟรีจากโปรแกรม #StaysForStories ที่โรงแรม The Gardens Hotel – A St Giles Hotel ในกัวลาลัมเปอร์

รีวิว THE GARDENS HOTEL REVIEW จากบล็อกเกอร์ชื่อดัง

“โรงแรม The Gardens Hotel เป็นโรงแรมที่เชื่อมกับห้างสรรพสินค้าใหญ่สองห้าง และยังอยู่ห่างจากใจกลางเมืองกัวลาลัมเปอร์เพียงหนึ่งสถานีรถไฟ โรงแรมแห่งนี้ยังเป็นโรงแรมชื่อดังในหมู่นักท่องเที่ยวชาวจีนอีกด้วย ผมใช้เวลาหนึ่งวันเต็ม ๆ ในการพัก ณ โรงแรมแห่งนี้และพบว่าโรงแรมแห่งนี้มีทั้งสระน้ำ ยิม เลาจน์ ร้านอาหารญี่ปุ่นอันเยี่ยมยอด ห้องที่แสนสะอาดและสบาย ทีเด็ดก็คือค่าห้องไม่แพงด้วย! คุณสามารถไปห้างเพื่อช้อปปิ้งของดีๆมากมายผ่านทางเชื่อมตรงล็อบบี้ ห้องดังกล่าวมีร้านค้ามากกว่า 600 ร้านค้าและยังมีโรงหนัง 2 โรง แหล่งรวมเกม VR ที่เด็กเล่น ศูนย์อาหาร ร้านขายขนมพื้นบ้าน และอีกมากมาย คุณสามารถทำทุกอย่างได้ที่นี่และเอ็นจอยไปกับมัน ไม่ต้องห่วงเรื่องภาษาเพราะพนักงานที่นี่ส่วนใหญ่พูดจีนได้ ดังนั้นไปเที่ยวกันเถอะ!”

โพสต์ของเขาได้รับไลค์เป็นจำนวน 500 ไลค์และมีคอมเม้น 400 คอมเม้นต์บน บัญชี Weibo ของเขา คลิปด้านล่างนี้คือวิดีโอของโรงแรมดังกล่าว

สมัครสมาชิกเลย!

มาสัมผัสกับประสบการณ์อันแสนพิเศษนี้แบบฟรีๆ ได้เพียงสมัครสมาชิกกับ Asia Travel Club! เพียงเข้าไปที่กล่องข้อความของ Facebook @AsiatravelclubTH โดยคลิกที่นี่ (สำหรับโทรศัพท์มือถือ) หรือสมัครสมาชิกบนเว็บไซต์ของเรา www.asiatravelclub.com เพื่อรับสิทธิ์เป็นสมาชิกฟรี อย่ารอช้า เหล่าโรงแรมต่างๆพร้อมที่จะต้อนรับและอ่านเรื่องราวดีๆ จากคุณแล้ว!

หากท่านต้องการหาสถานที่ท่องเที่ยวในเอเชีย อ่านบล็อกของเราต่อได้ด้านล่าง หรือคลิกที่นี่

 

Comments are closed here.