loading
เจาะ 8 โปรโมชั่นปีใหม่ ที่ต้องไปตำ! | Travel141

เจาะ 8 โปรโมชั่นปีใหม่ ที่ต้องไปตำ!

ใกล้สิ้นปี โปรโมชั่นปีใหม่ แรงๆปล่อยกันออกมาตูมตามจนบางทีเราก็ตามกันไม่ทัน ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่น 1 แถม 1 หรือจะ ลดราคา 50%, 70% หรือ 90% ก็ออกกันมาแบบไม่เกรงใจเงินในกระเป๋ากันเลย เนื่องจากช่วงนี้เป็นช่วงเทศกาลแห่งความสุขและการให้ แบรนด์ต่างๆก็ถือโอกาสออกโปรกันมาเพื่อดึงดูดลูกค้ากันยกใหญ่

ใครที่กำลังมองหา ของขวัญคริสต์มาส, ของขวัญปีใหม่, ของขวัญจับฉลากปีใหม่ หรือของขวัญให้ตัวเองเพื่อ ฉลองปีใหม่ ที่จะถึงนี้แต่ไม่รู้จะ ซื้อของขวัญอะไรดี แถมยังมีงบจำกัดอีกด้วย ลองมาดู 8 โปรโมชั่นปีใหม่ ที่ Travel 141 ลิสต์มาให้ดูกัน เผื่อเป็นไอเดียในการหาของขวัญในปีนี้

 1. SIAM PARAGON: The 12 Glorious Years

  เจาะ 8 โปรโมชั่นปีใหม่ ที่ต้องไปตำ! | Travel141

  ขอบคุณรูปภาพจาก Siam Paragon

  เริ่มด้วยโปรแรงแซงโค้งจากสยามพารากอนกับ The 12 Glorious Years End of Season Sale ลดสูงสุด 70% กับแบรนด์ชั้นนำมากมาย อีกทั้งยังมีของกำนัลอีกเพียบเมื่อช้อปสินค้าในราคาที่กำหนด โปรโมชั่นดีๆแบบนี้มีให้เลือกช้อปตั้งแต่วันนี้ถึง 15 มกราคม 2561

  อ่านเรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.siamparagon.co.th/happening/SIAM-PARAGON-THE-12-GLORIOUS-YEARS/382 

 2. Central Ladprao: The Red Hot Sale up to 70% off

  เจาะ 8 โปรโมชั่นปีใหม่ ที่ต้องไปตำ! | Travel141

  ขอบคุณรูปภาพจาก Central

  มาช้อปกันต่อที่ เซ็นทรัล ลาดพร้าว กับโปรโมชั่น The Red Hot Sale Up To 70 % Off ที่จัดขึ้นบริเวณ ชั้น 5 BCC Hall ที่นี่เราจะได้เลือกซื้อสินค้ากับแบรนด์ชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Burberry, Kipling, Givenchy, Ray-Ban, Casio และอีกเพียบ! ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีสินค้าราคาทองให้จับจองกันวันละหลายๆ รอบอีกด้วย งานนี้ขาช้อปห้ามพลาด! เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึง 3 มกราคม ปีหน้ากันเลย

  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://store.central.co.th/en/2017/instore-promotion/red-hot-sale-70-off-ladprao/

 3. Sephora: Sale up to 50% off

  เจาะ 8 โปรโมชั่นปีใหม่ ที่ต้องไปตำ! | Travel141

  ขอบคุณรูปภาพจาก Sephora Thailand

  มาเอาใจสาวๆกันด้วยร้านเครื่องสำอางค์ระดับโลกอย่าง Sephora ที่สิ้นปีนี้เขาจัดโปรโมชั่นลดกระหน่ำสูงสุดถึง 50 % แต่ต้องรีบๆกันหน่อยนะ เพราะโปรโมชั่นนี้มีไปจนกว่าสินค้าจะหมด

  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมหรือช้อปออนไลน์ได้ที่ https://www.sephora.co.th/sale

 4. Charles & Keith: Sale up to 70 % off

   

  เจาะ 8 โปรโมชั่นปีใหม่ ที่ต้องไปตำ! | Travel141

  ขอบคุณรูปภาพจาก Charles & Keith Thailand 

  Charles & Keith แบรนด์รองเท้า กระเป๋า ชั้นนำจากประเทศสิงคโปร์ ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาทั้งออนไลน์และหน้าร้านให้ขาช้อปไปเลือกซื้อกันได้ทุกสาขาจนกว่าของจะหมด

  ช้อปปิ้ง ออนไลน์ได้ที่ http://www.charleskeith.com/th/sale

 5. Topshop: End of Season Sale

  เจาะ 8 โปรโมชั่นปีใหม่ ที่ต้องไปตำ! | Travel141

  ขอบคุณรูปภาพจาก Looksi 

  สายแฟชั่นต้องมาทางนี้กับโปรโมชั่น End of Season Sale จาก Topshop แฟชั่นแบรนด์เนมจากประเทศอังกฤษ ที่ลดกันสูงสุดถึง 70% ทั้งหน้าร้าน (ไม่รวมสาขาเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัล บางนา และเซ็นทรัล เชียงใหม่) และออนไลน์ แถมยังลดเพิ่มอีก 10 % เมื่อซื้อสินค้าลดราคาสองชิ้น และพิเศษสุดๆกับโปร ซื้อ 1 แถม 1 ที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2560

  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/topshopthailand/

  หรือช้อปออนไลน์ที่ http://bit.ly/2j2bxyP

 6. H&M: End of Season Sale

  เจาะ 8 โปรโมชั่นปีใหม่ ที่ต้องไปตำ! | Travel141

  ขอบคุณรูปภาพจาก H&M Facebook 

  พอพูดถึงสายแฟชั่นก็ต้องพูดถึงแบรนด์ H&M ด้วย ที่จัดโปรโมชั่นลดราคาให้กระเป๋าฉีกกันทุกๆปี ปีนี้ก็เช่นกัน ลดสูงสุดถึง 60% กันไปเลย ที่ H&M ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปหรือจนกว่าของจะหมด!

 7. Uniqlo: From Me to You

  เจาะ 8 โปรโมชั่นปีใหม่ ที่ต้องไปตำ! | Travel141

  ขอบคุณรูปภาพจาก Uniqlo Thailand

  Uniqlo แบรนด์เสื้อผ้าสไตล์เรียบง่าย ใส่สบาย จากประเทศญี่ปุ่นก็ร่วมรายการลดราคาทั้งหน้าร้านและออนไลน์ด้วย อีกทั้งยังมีแคมเปญ From Me to You ส่งมอบ ของขวัญปีใหม่ สุดพิเศษจากแบรนด์ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ ง่ายๆเพียงร่วมเล่นเกมลุ้นรับคูปองส่วนลด และเมื่อซื้อครบ 1,800 บาท ยังมีของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟไม่ว่าจะเป็น สมุดไดอารี่และลุ้นรับแพ็คเกจเที่ยวโตเกียวดีสนีย์แลนด์ อีก 10 รางวัล! ไปร่วมสนุกกันได้ที่ยูนิโคลทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคม 2560

  ลุ้นรับคูปองได้ที่ http://s.uniqlo.com/frommetoyouactivity_fb1216

  หรือช้อปออนไลน์ที่ http://s.uniqlo.com/home_fb1216

 8. LAZADA: Christmas Countdown Sale up to 80%

  เจาะ 8 โปรโมชั่นปีใหม่ ที่ต้องไปตำ! | Travel141

  ขอบคุณรูปภาพจาก LAZADA Thailand

  ปิดท้ายกันด้วยโปรโมชั่นเด็ดจาก LAZADA โลกแห่งการ ช้อปปิ้ง ออนไลน์ที่จัดโปรโมชั่นลดราคาสูงสุดถึง 80% ตั้งแต่วันนี้จนถึง  25 ธันวาคม 2560 พบกับสินค้าหลากหลายประเภทให้เลือกช้อปกันไม่ถูกเลยทีเดียว ใครที่ไม่รู้ว่า ปีใหม่ให้อะไรดี หรือกำลังมองหา ของขวัญปีใหม่ราคาถูก LAZADA อาจตอบโจทย์ทุกคนได้ โดยเฉพาะคนที่ไม่มีเวลาออกไป ช้อปปิ้ง ข้างนอก 

  ช้อปเลยที่ https://www.lazada.co.th/christmas-countdown-2017/?spm=a2o4m.home.tab_1.2.7534f9735iGQyN&bid=TH09q8_0000_FAF7979

 

 

Comments are closed here.

[wpdevart_facebook_comment order_type="social" title_text="" title_text_color="#000000" title_text_font_size="22" title_text_font_famely="monospace" title_text_position="left" width="100%" bg_color="#d4d4d4" animation_effect="random" count_of_comments="3" ]