loading

ไทย

Satira | ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพของไทย ที่เหมาะแก่การนำไปเป็นของขวัญให้กับคนสำคัญ

เคยเป็นมั้ย? เวลาที่เราจะหาของขวัญสักชิ้นไปมอบให้กับคนสำคัญ หรือเพื่อนสนิทมิตรสหายเนื่องในโอกาสใดๆก็ตาม มันช่างยากซะเหลือเกินว่าจะซื้ออะไรไปให้ดีนะ ของขวัญแบบไหนถึงจะเหมาะสมและคุ้มค่านะ คิดยังไงก็คิดไม่ออกพร้อมกับถอนหายใจไปหนึ่งที~ แต่วันนี้ Travel141 มีสิ่งดีดีที่เหมาะสำหรับการนำไปเป็นของขวัญมาแนะนำ บอกเลยว่าเหมาะแก่คนทุกเพศ ทุกวัย ทุกเชื้อชาติ ใครได้ไปต้องดีใจจนยิ้มไม่หุบเลยทีเดียวเชียว และสิ่งที่เราอยากจะนำเสนอก็คือ Satira นั่นเอง

ส่องสปาบำบัดในเอเชียสุดยูนีค ด้วยวิธีการสุดแปลกไม่เหมือนใคร

คุณเบื่อกับการ สปาบำบัด ร่างกายและ การนวด แบบเดิมๆหรือไม่? เมื่อคุณมีโอกาสไปเที่ยวประเทศอื่นๆในเอเชีย มักจะมีตัวเลือกน้อยในการรับ การบริการสปา จึงทำให้คุณต้องเจอกับการบำบัดแบบเดิมๆ วิธีการเดิมๆ แต่คุณจะไม่ต้องเบื่ออีกต่อไปเพราะวันนี้เรามี สปาบำบัด เพื่อสุขภาพที่ใช้วิธีการแปลกใหม่ไม่เหมือนใครมาแนะนำทุกคน ถ้าพร้อมแล้วเราไปดู สปาบำบัดในเอเชีย สุดยูนีคกันเลย

Chemist pharmacy แหล่งรวมเครื่องสำอางชั้นนำของไทย ของฝากจากประเทศไทย ของฝากเกาะสมุย สวย ครบ จบ ที่นี่ที่เดียว| Travel 141

เป็นไหม? เวลาไปเที่ยวที่ไหนๆ ก็จะต้องซื้อของฝากติดไม้ติดมือไปฝากคนที่เรารัก ยิ่งถ้าไปต่างประเทศด้วยแล้ว ของฝากที่เขานิยมซื้อก็ต้องไปตำไปสอยมาให้ได้ แต่ของฝากที่เขานิยมซื้อแต่ละอย่างนั้นก็อยู่กันคนละทิศคนละทาง บางที่ไกลกันสุดๆ แค่ตามหาของที่จะซื้อฝากคนอื่นก็หมดเวลาเที่ยวกันแล้ว

นมมหาลัย | ร้านอาหารและขนมหวานบรรยากาศอบอุ่นบนเกาะสมุย ที่ไม่ควรพลาด! Travel 141

เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จัก เกาะสมุย หนึ่งในเกาะสวรรค์ของใครหลายๆ คน โดยเฉพาะเวลาที่ร่างกายเราต้องการทะเล ช่วงนี้ก็ใกล้จะซัมเมอร์เข้ามาทุกที หลายๆ คนคงกำลังวางแผนไปเที่ยวเกาะสมุยกันอยู่ ถ้าให้พูดถึงหาดสวยๆ ในเกาะสมุย ทุกคนคงมีลิสต์กันไว้เรียบร้อยแล้ว แต่หากพูดถึง ร้านอาหารบรรยากาศดีๆในเกาะสมุย ล่ะ? รู้หรือยังว่า ร้านอาหารในเกาะสมุย ที่ไหนเด็ด ที่ไปแล้วต้องห้ามพลาด!

อัพเดท คาเฟ่กรุงเทพ เปิดใหม่น่าลองต้นปี 2018

ผ่านกันไปแล้วกับ 3 เดือนแรกของปี คาเฟ่กรุงเทพ ก็คึกคักอยู่ไม่น้อย มีทยอยเปิดให้ลูกค้าอย่างเราๆ ได้ไปลองกันเยอะอยู่ทีเดียว วันนี้เราจึงมี คาเฟ่กรุงเทพ ที่เปิดใหม่ ที่น่าสนใจมาแนะนำสายคาเฟ่ฮอปปิ้งกัน ให้ไปนั่งจิบกาแฟคลายร้อนกันชิลๆ ในช่วงวันหยุดนี้ แต่จะมีร้านไหนบ้างนั้น ตามมาดูเลย

5 สุดยอด ตลาดน้ำเมืองไทย สำหรับท่องเที่ยวในวันหยุดนี้

ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ หลายท่านที่กำลังหาที่เที่ยวที่น่าสนใจ แต่ไม่รู้จะไปไหนดี งั้นเราไปเดินตลาดน้ำกันดีกว่า ตลาดน้ำเมืองไทย เป็นอีกทางเลือกที่ดีกับในช่วงที่อากาศร้อนๆ แบบนี้ เพราะขึ้นชื่อว่า ตลาดน้ำเมืองไทย แล้ว ใครๆ ก็รู้ว่าเป็นที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของประเทศเราเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะในหมู่ของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ที่สำคัญตลาดน้ำยังเป็นเอกลักษณ์และมีเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น ไม่มีในประเทศอื่น

ที่เที่ยวถ่ายรูป สุดคูลในกรุงเทพ ที่มีให้เลือกทุกสไตล์การถ่ายภาพของคุณ

สำหรับใครที่กำลังมองหา ที่เที่ยวถ่ายรูป แบบชิลๆ ในช่วงสุดสัปดาห์ ไว้อัพโหลดขึ้นโซเชียลให้เพื่อนอิจฉาเล่น ต้องอ่านบทความนี้ ในกรุงเทพมีที่เที่ยวถ่ายรูปสวยๆ อยู่มากมาย จนเลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว ครั้งนี้ Travel141 มี 5 ที่เที่ยวถ่ายรูป แนวๆ ในกรุงเทพมาแนะนำ รับรองว่าน่าจะโดนใจสายถ่ายรูปหลายท่านอย่างแน่นอน

จัดอันดับ 10 บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป แบรนด์ไหนจะเด็ดสุดในไทย ตามมาดูกัน

อาหารช่วงสิ้นเดือนยอดฮิตสำหรับมนุษย์เงินเดือนหลายๆ ท่านคงจะหนีไม่พ้น บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป อาหารที่หลายคนคิดว่าสิ้นคิดสุดๆ แต่ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ ฮ่าๆ ซึ่งในปัจจุบันบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมีหลากหลายแบรนด์มาก ถ้าเดินไปในร้านสะดวกซื้อชื่อดัง จะมีให้เลือกในแบบที่ว่าละลานตาไปหมด ต่างแบรนด์ก็พยายามจะออกรสชาติที่แปลกใหม่ออกมา บางครั้งรสชาติออกมาใหม่นั้น ก็ไม่ค่อยจะถูกปาก(คนไทย)ซะเท่าไหร่ ผู้บริโภคจึงกลับไปซื้อรสดั้งเดิมที่คุ้นเคย ไม่ต้องมาลุ้นว่าจะอร่อยไม่อร่อย

ที่เที่ยวแอดเวนเจอร์ ในเมืองไทย ที่คนชื่นชอบความท้าทายต้องห้ามพลาด!

ในปัจจุบัน การท่องเที่ยวแบบแอดเวนเจอร์ กำลังเป็นที่นิยมมาก เช่น การเที่ยวแบบแบกเป้เที่ยวเอง หรือกิจกรรมเอาท์เดอร์ต่างๆ ก็ถือว่าเป็นการเที่ยวแบบแอดเวนเจอร์ ซึ่งกลุ่มอายุคนที่ท่องเที่ยวแบบนี้ ส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มวัยหนุ่มสาวที่รักการผจญภัย อยากลองอะไรที่สนุกในชีวิต เบื่อการเที่ยวแบบจำเจและเดิมๆ

5 ที่พักกรุงเทพ จาก Airbnb ที่น่าพักและมีสไตล์การตกแต่งที่สุดคูล

หลายปีมานี้ Airbnb กำลังเป็นที่นิยมมากในหมู่นักท่องเที่ยว หลายคนที่เคยพักกับ Airbnb น่าจะลืมที่พักอย่าง โรงแรมหรือรีสอร์ทแบบเดิทๆ ไปเลย ด้วยสิ่งความสะดวกมากมายที่ Airbnb มอบให้  ที่หาไม่ได้จากที่พักประเภทอื่นๆ

1 2 3 4