loading
ฟิลิปปินส์

เที่ยว ฟิลิปปินส์ 5 คาเฟ่สัตว์เลี้ยงในกรุง มะนิลา ที่จะสร้างความสุขให้กับคุณ

กรุง มะนิลา ประเทศ ฟิลิปปินส์ ถือเป็นเมืองท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่งในอาเซียน ที่เที่ยวมะนิลา มีกิจกรรมและร้านต่างๆที่น่าสนใจมากมาย แต่วันนี้เราขอแนะนำ สถานที่เที่ยว แปลกใหม่เฉพาะทางอย่าง คาเฟ่สัตว์เลี้ยง เพื่อเอาใจคนรักสัตว์กันดูบ้าง 

กระแสของ คาเฟ่สัตว์เลี้ยง เริ่มต้นขึ้นในประเทศไต้หวันช่วงปลายยุค 90 นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาประเทศเพื่อนบ้านรวมถึงฟิลิปปินส์เองก็เริ่มมีคาเฟ่แนวนี้เปิดใหม่มากขึ้นเรื่อยๆ

มีผลวิจัยว่า สัตว์เลี้ยง สามารถช่วยบรรเทาความเครียดให้มนุษย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากคุณรู้สึกหดหู่หรือเพียงแค่ต้องการใช้เวลาว่างกับสัตว์ขนฟูน่ารัก มาตามรอยคาเฟ่สัตว์เลี้ยงในกรุงมะนิลา ที่จะสร้างความสุขให้กับคุณกันเลย

Barkin Blends

โพสต์ที่แชร์โดย Barkin Blends (@barkinblends) เมื่อ

ที่เที่ยว แนวคาเฟ่สัตว์เลี้ยงแห่งแรกของเมือง มะนิลา ก็คือ Barkin Blends ร้านคาเฟ่สุนัขที่ตั้งอยู่ในย่าน Katipunan ของ Quezon City ที่นี่เป็นร้านคาเฟ่สุนัขแห่งแรกในประเทศฟิลิปปินส์ เปิดให้บริการในปี 2014 และเป็น สถานที่เที่ยว ยอดนิยมสำหรับคนรักสุนัขในเมืองหลวงของแดนตากาล็อก

เพียงจ่ายเงิน 219 เปโซ คุณก็สามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มและเล่นกับสุนัขในร้านได้นาน 2 ชั่วโมง Barkin Blends มีสุนัขตัวเล็กน่ารักๆทั้งหมด 30 ตัว รอคอยให้ลูกค้าเข้ามาเล่นด้วย ซึ่งมีสายพันธุ์ที่หลายหลาย เช่น ชิสุ , บอสตันเทอเรีย , บีเกิล , ปั๊ก และ แจ๊ค รัสเซล เป็นต้น

ส่วนสุนัขพันธุ์ใหญ่มีทั้ง โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ , ไอริช เซตเทอร์ , ลาบราดอร์รีทรีฟเวอร์ , ไซบีเรียนฮัสกี้ และดัลเมเชี่ยน

นอกจากเครื่องดื่มแล้ว Barkin Blends ยังมีอาหารเบาๆอย่าง พาสต้า เบอร์เกอร์ และ แซนด์วิช ในราคาไม่แพงขายด้วย

เวลาทำการ : 12.00น. – 21.00น. ทุกวัน ยกเว้นวันอังคารที่ปิด

ที่อยู่ : 91 Rosa Alvero St., Loyola Heights, Quezon City

Bengal Brew and Wolf & Bear

Bengal Brew and Wolf & Bear เป็นคาเฟ่สัตว์เลี้ยงใน กรุงมะนิลา ตั้งอยู่แถวย่าน Araneta Center ใน Cubao โดยร้าน Bengal Brew and Wolf & Bear โด่งดังจากการการมีลูกแมวเบงกอล แมวเลี้ยงที่เกิดจาก แมวป่า ผสมกับ แมวบ้าน มีลักษณะเหมือนเสือเบงกอลตัวเล็กๆ ก่อนที่ต่อมา Bengal Brew and Wolf & Bear จะนำสุนัขพันธุ์อลาสกันมาลามิวท์และไซบีเรียนฮัสกี้มาสร้างสีสันในร้านเพิ่ม

ในส่วนของอาหารและเครื่องดื่ม ที่นี่มีกาแฟ ขนมเค้กและเครื่องดื่มร้อนและเย็นให้บริการ

เวลาทำการ : 13.00 น. – 21.00น. ทุกวัน

ที่อยู่ : Manhattan Parkview Residences, Quezon City

Cat Café Manila

โพสต์ที่แชร์โดย Cat Cafe Manila (@catcafemnl) เมื่อ

Cat Café Manila เป็นพาร์ทเนอร์กับร้าน CARA Welfare Philippines มีเป้าหมายที่จะสนับสนุนการเรื่องการเป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยงที่รับผิดชอบและพร้อมมีการจัดหาที่อยู่ให้กับแมวจรจัดในประเทศฟิลิปปินส์ ดังนั้นหากคุณตกหลุมรักแมวตัวไหนในคาเฟ่แมวแห่งนี้ สามารถสอบถามได้ว่าจะนำมันกลับไปบ้านได้หรือไม่

อีกเหตุผลหนึ่งในการเปิด Cat Café Manila ก็คือพวกเขาอยากแบ่งปันความน่ารักของแมว ให้กับคนรักแมวด้วยกัน คาเฟ่แห่งนี้มีบรรยากาศที่เรียบง่าย เป็นกันเอง ค่าบริการ 200 เปโซต่อชั่วโมง โดย 100 เปโซเป็นค่าเครื่องดื่มและอาหารว่างในคาเฟ่

เวลาทำการ : 12.00 น. – 20.00น. ทุกวัน

ที่อยู่ : 2nd floor, 189 Maginhawa St. corner Makadios St., Sikatuna Village, Quezon City

Pups and Dogs Café

โพสต์ที่แชร์โดย Pups & Cups Dog Cafe (@pupsandcupsph) เมื่อ

บรรยากาศและการการตกแต่งภายในของร้าน Pups and Dogs Café ในกรุง มะนิลา จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังเดินเล่นในสวนยามบ่าย ที่นี่มีม้านั่งใต้ต้นไม้ให้คุณได้เล่นกับสุนัขและลูกสุนัขสุดน่ารัก โดยร้านนี้จะมีแต่สุนัขพันธุ์เล็กๆเท่านั้น ดังนั้นคุณจึงสามารถเล่นกับสุนัขในร้านได้อย่างสบายใจเลย

ขณะเดียวกัน ใครที่กำลังหิวก็สามารถเลือกทานอาหารอร่อยๆในร้านอย่าง พาสต้า ข้าวผัด พานินี่แซนด์วิช และแอพพิไทเซอร์ต่างๆ ได้เช่นกัน

เวลาทำการ :  12.00 น. – 22.00น. อังคาร – อาทิตย์

ที่อยู่ : 363 RA Suarez Bldg. El Grande Ave. BF Homes Paranaque City

Bistro Meau

โพสต์ที่แชร์โดย Bistro Meau Exotic Cat Cafe (@bistromeau) เมื่อ

Bistro Meau เป็นอีกหนึ่งร้านคาเฟ่สัตว์เลี้ยงที่อยู่ทางตอนใต้ของกรุงมะนิลา ที่นี่โดดเด่นกว่ากว่าร้านอื่นๆตรงที่ไม่คิดค่าเข้าและสามารถอยู่ได้นานเท่าที่คุณต้องการ ซึ่งหากคุณอยากผูกมิตรกับแมวในร้าน ก็สามารถซื้อขนมขบเคี้ยวหรืออาหารจากเมนูของร้านแบ่งกันทานกับแมวได้ ส่วนอาหารกับเครื่องดื่มสำหรับลูกค้าทั่วไปก็มีให้บริการปกติ

เวลาทำการ : 11.00 น. – 20.00น. ทุกวัน

ที่อยู่ :  841 Turin St., BF Homes International, Las Pinas City

Comments are closed here.

[wpdevart_facebook_comment order_type="social" title_text="" title_text_color="#000000" title_text_font_size="22" title_text_font_famely="monospace" title_text_position="left" width="100%" bg_color="#d4d4d4" animation_effect="random" count_of_comments="3" ]