loading

ที่เที่ยวมาเลเซีย

คู่มือท่องเที่ยวมาเลเซีย | กิจกรรมทางวัฒนธรรมในปีนัง 2019

การ เที่ยวมาเลเซีย โดยปกติแล้วมักจะประกอบไปด้วยการเยี่ยมชมเมืองกัวลาลัมเปอร์ และวัดบางแห่ง หรือลองชิมร้านอาหารและคาเฟ่มาเลเซียที่หลากหลาย แต่หนึ่งใน สิ่งที่ต้องทำในมาเลเซีย เพื่อให้เรื่องที่ไม่ธรรมดา นั่นก็คือการไป เที่ยวปีนัง และมีส่วนร่วมในกิจกรรมทางวัฒนธรรมที่แตกต่างกันในปี 2019! ในทุกปีนักท่องเที่ยวจากประเทศต่างๆจะมาปีนังเพื่อรับประสบการณ์ที่สุดพิเศษเหล่านี้ ถ้าอยากรู้เกี่ยวกับ อีเวนท์ในปีนัง มากกว่านี้ล่ะก็ ต้องติดตาม คู่มือท่องเที่ยวมาเลเซีย นี้แล้วแหละ!

Editor’s Pick: 5 ที่เที่ยวกัวลาลัมเปอร์ ห้ามพลาดเมื่อไปเที่ยวมาเลเซีย

วันตรุษจีน กำลังจะมาอีกไม่นานและการท่องเที่ยวเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเฉลิมฉลอง หลายๆคนคงมีคำถามว่ามีที่ไหนน่าไปใน วันตรุษจีน ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2019 บ้างนะ? มาเลเซียเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณสามารถใช้ช่วงเวลาดีดีกับครอบครัวของคุณ สำหรับของขวัญในวันสำคัญนี้! เราจะมาแนะนำ คู่มือท่องเที่ยวมาเลเซีย กับทุกคน ซึ่งรวม ที่เที่ยวกัวลาลัมเปอร์ เอาไว้มากมายและยังมี ที่พักมาเลเซีย ที่น่าสนใจอีกด้วย!

คู่มือการท่องเที่ยวมาเลเซีย: พักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดสุดพิเศษที่ Ming Garden Hotel & Residences

คู่มือการท่องเที่ยวมาเลเซีย: พักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดสุดพิเศษที่ Ming Garden Hotel & Residences | Travel 141 เดินทางไป ท่องเที่ยวมาเลเซีย ในช่วงวันคริสต์มาสและวันขึ้นปีใหม่ปี 2018 นี้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับคนที่ยังไม่มีแพลนว่าจะไปไหนก็ลองเก็บมาเลเซียเอาไว้ในตัวเลือกดูสิ หากคุณกำลังสงสัยว่า ที่พักในมาเลเซีย มันจะมีที่ไหนดีดีแบบว่าน่าไปพักบ้างแล้ว วันนี้เรามีสถานที่หนึ่งมาแนะนำแหละพวกเธอ นั่นก็คือ Ming Garden Hotel & Residences บอกเลยว่าที่นี่เขาไม่ได้มีดีแต่ที่พักเท่านั้นเริ่ด อาหารในโรงแรมช่วงต์วันคริสต์มาสและปีใหม่ก็ไม่น้อยหน้าเลย เพราะว่าเขามี โปรโมชั่นบุฟเฟต์ สุดคุ้มที่ให้ทุกคนได้อิ่มเอมจนท้องป่องอีกด้วย เอาล่ะ! อยากรู้กันแล้วใช่ไหมว่ามันจะดีอย่างที่บอกจริงมั๊ย งั้นก็อย่าเพิ่งไปไหนแล้วลองดูสิ่งที่เราจะบอกข้างล่างนี่ดูสิ

เที่ยวมาเลเซีย: 5 คาเฟ่สัตว์เลี้ยง ที่คนรักสัตว์ไม่ควรพลาด

หากคุณเป็นคนรักสัตว์แล้วล่ะก็ นี่คือตัวเลือกดีดีที่ต้องทำในเมื่อคุณไป เที่ยวกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย นั่งพักผ่อนหย่อนใจสบายๆ ใช้เวลาในการท่อง เที่ยวมาเลเซีย ของคุณไปกับการจิบกาแฟพร้อมสัตว์เลี้ยงน่ารักๆที่จะคอยมาอ้อนมาอุ๋งให้คุณได้ชื่นใจ เพลิดเพลินไปกับความน่าเอ็นดูของพวกมัน วันนี้เราจะมาแนะนำ สถานที่ท่องเที่ยวมาเลเซีย เกี่ยวกับคาเฟ่สัตว์ที่ดีที่สุดในกรุงกัวลาลัมเปอร์

สิ่งที่ต้องทำในโจโฮร์บะฮ์รู | ย้อนวันวานวัยเด็กที่เลโก้แลนด์รีสอร์ท สวรรค์ของคนรักเลโก้ที่ห้ามพลาด

LEGO เป็นคำสี่ตัวอักษรที่ได้รับการยอมรับจากคนส่วนใหญ่ เลโก้ไม่เพียงแต่บุกตลาดของเล่นแต่ยังพิชิตโลกของวิดีโอเกมส์และภาพยนตร์อีกด้วย แต่บางทีสิ่งหนึ่งที่ทำให้ทุกความฝันของคนรักเลโก้เป็นจริงก็คือการไปที่เลโก้แลนด์ รีสอร์ท ประเทศมาเลเซีย หนึ่งในรายการสำคัญใน สิ่งที่ต้องทำในโจโฮร์บะฮ์รู  เป็นสวนเลโก้แลนด์แห่งเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่แห่งนี้ได้รวมสวนสนุกเลโก้แลนด์ สวนน้ำและโรงแรมไว้ในที่เดียว จึงทำให้เป็นสถานที่ที่มีเครื่องเล่นมากมาย สไลด์เดอและสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจที่คุณไม่อยากที่จะพลาดเด็ดขาด!