loading
ที่เที่ยวกัวลาลัมเปอร์

Editor’s Pick: 5 ที่เที่ยวกัวลาลัมเปอร์ ห้ามพลาดเมื่อไปเที่ยวมาเลเซีย

วันตรุษจีน กำลังจะมาอีกไม่นานและการท่องเที่ยวเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเฉลิมฉลอง หลายๆคนคงมีคำถามว่ามีที่ไหนน่าไปใน วันตรุษจีน ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2019 บ้างนะ? มาเลเซียเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณสามารถใช้ช่วงเวลาดีดีกับครอบครัวของคุณ สำหรับของขวัญในวันสำคัญนี้! เราจะมาแนะนำ คู่มือท่องเที่ยวมาเลเซีย กับทุกคน ซึ่งรวม ที่เที่ยวกัวลาลัมเปอร์ เอาไว้มากมายและยังมี ที่พักมาเลเซีย ที่น่าสนใจอีกด้วย!

ที่เที่ยวกัวลาลัมเปอร์ อันดับที่ 1: THE PETALING STREET

ที่เที่ยวกัวลาลัมเปอร์

เครดิต: VisionKL http://www.visionkl.com/petaling-street/

ตลาดถนนคนเดินแห่งนี้ตั้งอยู่กลางไชน่าทาวน์ของมาเลเซีย มักจะอัดแน่นไปด้วยประชากรจำนวนมากในช่วง วันตรุษจีน เพราะชาวจีนท้องถิ่นมักจะมาซื้ออาหารและดอกไม้สำหรับการไหว้เจ้าใน วันตรุษจีน ทุกคนสามารถไปช้อปปิ้งในระหว่างวันเพื่อหาของอร่อยๆ มากมายและยังมีอาหารจีน – มาเลเซียแบบดั้งเดิมให้ได้ชิมอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ข้าวไก่อบหม้อดิน, น้ำอ้อย และอาหารปิ้งๆย่างๆอีกมากมาย บอกเลยว่าเป็นสิ่งที่ต้องลองกับครอบครัวของคุณ

ที่อยู่: Jalan Petaling, City Centre, 50000 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur, Malaysia

เวลาทำการ: ทุกวันเวลา 10:00 ถึง 24:00 น.

วิธีการเดินทาง: สามารถที่จะนั่งแท็กซี่ หรือนั่ง LRT ไปลงที่สถานี Pasar Seni ก็ได้

ที่เที่ยวกัวลาลัมเปอร์ อันดับที่ 2: KUALA LUMPUR BIRD PARK

ที่เที่ยวกัวลาลัมเปอร์

สวนนกแห่งนี้เป็นหนึ่งในสถาน ที่เที่ยวกัวลาลัมเปอร์ ที่ให้คุณได้เรียนรู้กับสายพันธุ์นกทุกชนิด ซึ่งประกอบไปด้วย 4 โซน ที่ให้คุณได้พบกับนกที่บินอย่างอิสระและยังสามารถให้อาหารพวกมันในระหว่างช่วงเวลาการกินอาหารอีกด้วย

ที่อยู่: 920 Jalan Cenderawasih, Taman Tasik Perdana 50480, Kuala Lumpur, Malaysia

เวลาทำการ: ทุกวันเวลา 9:00 ถึง 18:00 น.

วิธีการเดินทาง: สามารถที่จะนั่งแท็กซี่ หรือนั่งรถโดยสารด่วนพิเศษ KL No.B115 จาก Kotaraya ไป Jalan Parlimen

ที่เที่ยวกัวลาลัมเปอร์ อันดับที่ 3: MID VALLEY CITY

ที่เที่ยวกัวลาลัมเปอร์

เครดิต: Cititel Mid Valley | Agoda

Mid Valley City เป็นหนึ่งในห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในกัวลาลัมเปอร์ ที่มีเดอะการ์เด้นมอลล์ & มิดวัลเลย์เมกามัลล์ ให้คุณสามารถเลือก ช้อป ชิม ชิลล์ กับร้านค้ามากมาย! ที่ห้าง Mid Valley City มีร้านค้ากว่า 600 ร้าน ตั้งแต่ร้านแฟชั่น, อาหารไปจนถึงฮับเกมและอีกมากมาย! นักท่องเที่ยวสามารถไปหาเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกและพวกเขาจะให้บัตรท่องเที่ยวกับคุณพร้อมส่วนลดสุดพิเศษกับร้านค้าที่ร่วมรายการ ดีงามมากจริงๆ!

ที่อยู่: LOT F-049&050,1ST, Mid Valley City, 58000 Kuala Lumpur, Malaysia

เวลาทำการ: ทุกวันเวลา 10:00 ถึง 22:00 น.

วิธีการเดินทาง: สามารถนั่งแท็กซี่หรือนั่งรถบัสตรงไปลงที่ห้างสรรพสินค้าได้เลย

ที่เที่ยวกัวลาลัมเปอร์ อันดับที่ 4: JALAN ALOR FOOD STREET

ที่เที่ยวกัวลาลัมเปอร์

ตอนนี้ถ้าใครอยากที่จะหลุดเข้าไปอยู่ในสรวงสวรรค์ของอาหารล่ะก็ ที่ Jalan Alor มีอาหารให้คุณได้เลือกลิ้มรสมากมาย เช่น แกงกะหรี่, ไข่ปูเค็ม, ปลาหมึกยักษ์ทอด, ต้มยำและผลไม้ชื่อดัง อย่างทุเรียน! จนบางทีมีสิ่งที่น่าลองมากเกินจนคุณไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นตรงไหนดีเลยแหละ หลังจากกรเดินที่ยาวนานตลอดทั้งวัน คุณสามารถพาครอบครัวไปนวดเท้าผ่อนคลายความเหนื่อยล้าที่ Bintang Relax ซึ่งใช้เวลาเพียงสองนาทีจาก Jalan Alor Food Street เท่านั้น

ที่อยู่: Jalan Alor, Bukit Bintang, Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur, Malaysia

เวลาทำการ: ทุกวันเวลา 17:00 ถึงเที่ยงคืน

วิธีการเดินทาง: สามารถที่จะนั่งแท็กซี่ หรือนั่งรถ MRT ไปลงที่ Bukit Bintang ก็ได้

ที่เที่ยวกัวลาลัมเปอร์ อันดับที่ 5: THEAN HOU TEMPLE

ที่เที่ยวกัวลาลัมเปอร์

แหล่งท่อง เที่ยวมาเลเซีย อีกแห่งหนึ่งที่ให้คุณมาเยี่ยมชมพร้อมกับครอบครัวของคุณนั่นก็คือ วัดเทียนหัว วัดแห่งนี้จะครึกครื้น มีชีวิตชีวา และเป็นจุดถ่ายรูปที่ดีที่สุดในช่วง วันตรุษจีน ของทุกปี ด้วยวิวที่สวยงามตระการตาของเมืองและโคมไฟสีแดงที่สะดุดตาซึ่งส่องสว่างสดใสในเวลากลางคืน นอกจากนี้คุณยังสามารถขอพรและโชคลาภด้วยการเขียนเป็นภาษาจีนและภาษาอังกฤษอีกด้วย

ที่อยู่: 65 Persiaran Endah, Off Jalan Syed Putra, Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan 50460

เวลาทำการ: ทุกวันเวลา 9:00 ถึง 18:00 น.

วิธีการเดินทาง: ทางที่ง่ายที่สุดคือแท็กซี่เลยจ้า

อย่าพลาดที่จะชมสถานที่ท่องเที่ยวในกรุงกัวลาลัมเปอร์ใน วันตรุษจีน นี้! ด้วยเหตุนี้เราจึงสร้างรายละเอียด การเดินทางในมาเลเซีย เพื่อช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยวเหล่านี้

KUALA LUMPUR BIRD PARK – SHOPPING AT MID VALLEY CITY – THE PETALING STREET – THEAN HOU TEMPLE – JALAN ALOR FOOD STREET – THE GARDENS HOTEL & RESIDENCES

การค้นหา โรงแรมมาเลเซีย ที่ยอดเยี่ยมนั้นทำได้ไม่ยาก แต่ถ้าหากพูดถึงที่พักระดับไฮคลาสที่เหมาะสมกับคุณและครอบครัวแล้วล่ะก็ มีเพียงน้อยนิดเท่านั้นที่เหมาะสมThe Gardens Hotel & Residences  มีพื้นที่ที่กว้างขวางและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ล้ำสมัยสำหรับให้คุณและครอบครัวสามารถเพลิดเพลินกันอย่างเต็มที่ อ่านและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่รอคุณอยู่

ที่เที่ยวกัวลาลัมเปอร์

เครดิต: The Gardens Hotel & Residences

The Gardens Hotel & Residences ตั้งอยู่ในกรุงกัวลาลัมเปอร์ เขาจะต้อนรับคุณอย่างอบอุ่นในแบบฉบับของมาเลเซีย ที่ โรงแรมมาเลเซีย แห่งนี้จะประกอบด้วยไปสองปีกที่โดดเด่นคือ The Gardens Hotel ซึ่งมี 448 ห้องและ The Gardens Residences ที่มี 199 ห้อง แต่ละปีกจะมีล็อบบี้ส่วนบุคคลและจุดเช็คอิน

ที่เที่ยวกัวลาลัมเปอร์

เครดิต: The Gardens Hotel & Residences | Executive Premier

ห้องพักแต่ละห้องที่ Garden Hotel จะมีการตกแต่งภายในที่ทันสมัย มีสไตล์ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักมากมาย เช่น เครื่องปรับอากาศพร้อมระบบควบคุมอุณหภูมิ, อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ และอื่นๆ ถ้าเป็นห้องที่ระดับสูงขึ้นมาก็จะมีสิทธิ์เข้าใช้เลานจ์ส่วนตัวฟรีซึ่งพวกเขาสามารถรับประทานบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า, เครื่องดื่มก่อนอาหารเย็นและของว่างและอื่น ๆ

ความสนุกไม่มีวันหยุดแม้คุณอยู่ในโรงแรมเพราะสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณสามารถเข้าถึงได้ในฐานะแขก คุณสามารถฟิตหุ่นกับคู่รักที่ศูนย์ออกกำลังกายในขณะที่เด็ก ๆ เล่นที่สระว่ายน้ำได้แบบตลอดไม่จำกัดเวลาที่ตั้งอยู่ที่ชั้น 5 ของโรงแรม และคุณยังสามารถไปช็อปปิ้งกับครอบครัวได้ที่ The Gardens Hotel ที่มีทั้งร้านค้า, ศูนย์รวมเกม, ร้านอาหารและคาเฟ่อีกมากมาย

ที่เที่ยวกัวลาลัมเปอร์

เครดิต: The Gardens Hotel & Residences | Fitness Centre

ที่เที่ยวกัวลาลัมเปอร์

เครดิต: The Gardens Hotel & Residences | Terrace Pool

ที่เที่ยวกัวลาลัมเปอร์

เครดิต: The Gardens Hotel & Residences | The Spread

อยากจะนั่งชิลล์รับประทานอาหารที่โรงแรมกันใช่มั้ย? ไม่มีปัญหา! ที่โรงแรมนี้เขามีร้านอาหารมากมายให้คุณเลือก ได้เพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันสดๆที่ The Spread ซึ่งให้บริการอาหารท้องถิ่นและอาหารยุโรปหรือดื่มด่ำกับอาหารญี่ปุ่นที่ Ri-Yakitori ก็ได้ หากคุณกำลังมองหาค็อกเทลแปลกใหม่แล้วล่ะก็ ต้องไปลองที่ล็อบบี้บาร์

ที่เที่ยวกัวลาลัมเปอร์

เครดิต: The Gardens Hotel & Residences | Lobby Bar

ที่เที่ยวกัวลาลัมเปอร์

เครดิต: The Gardens Hotel & Residences | Ri-Yakitori

จองห้องพักที่ The Gardens Hotel & Residences เพื่อสังสรรค์ วันตรุษจีน 2019 สุดเพอร์เฟกต์ในมาเลเซียปี! จองโดยตรงเพื่อประหยัดมากขึ้นและรับประกันราคาที่ดีที่สุด http://vlt.me/.2tb8r

ที่อยู่: Lingkaran Syed Putra, Mid Valley City, 59200 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur, Malaysia

เว็บไซต์: The Gardens Hotel & Residences

Facebook: @TheGardensHotelandResidences

วิธีการเดินทาง: สามารถนั่งรถแท็กซี่ไปได้เพียง 10 นาที จากสนามบินกัวลาลัมเปอร์เพื่อไปยังโรงแรม หรือจะนั่งรถไฟ KLIA Express ไปก็ได้ใช้เวลาประมาณ 28 นาที

ที่เที่ยวกัวลาลัมเปอร์

ต้องการไอเดียในการเดินทางและ สิ่งน่าทำในมาเลเซีย หรือไม่? ตรวจสอบคู่มือ การเดินทางในมาเลเซีย ของเรา! สมัครสมาชิกเพื่อรับข่าวสารเพิ่มเติมของเราด้านล่างนี้ เกี่ยวกับการเดินทางและสถานที่ท่องเที่ยวในเอเชีย!

Comments are closed here.