loading
สถานบันเทิงยามค่ำคืนในมาคาติ

คู่มือการท่องเที่ยวฟิลิปปินส์: สถานบันเทิงยามค่ำคืนในมาคาติ ที่ควรค่าแก่การสัมผัส

วันที่เหนื่อยล้าจะทำให้ชีวิตในแต่ละวันของคุณหมดไปและมันไม่สนุกเลยที่จะเดินไปมาในความรู้สึกราวกับว่าร่างกายของคุณกำลังจะพัง เมื่อคุณเหนื่อยล้าทั้งจิตใจและอารมณ์ คุณจะลืมสิ่งที่ดีทั้งหมดในโลกและพลาดโอกาสที่จะได้สนุก ดังนั้นในขณะที่คุณยังอยู่ในวัยเด็ก คุณควรจะพักผ่อนอย่างเต็มที่! จัดทำรายการ สิ่งที่ต้องทำในกรุงมะนิลา และรวมถึง บาร์ในมาคาติ ที่ดีที่สุด

สัมผัสกับบรรยากาศชิลล์ ๆ และผ่อนคลายกับ โรงแรมในฟิลิปปินส์ ที่ดีที่สุดและทำความคุ้นเคยกับ สถานบันเทิงยามค่ำคืนในมาคาติ สำหรับคำแนะนำในการ เที่ยวฟิลิปปินส์ ในเดือนนี้เราขอเสนอบาร์ที่น่าสนใจ ซึ่งมีสไตล์และกลิ่นอายที่แตกต่างที่จะทำให้ สถานบันเทิงยามค่ำคืนในมาคาติ ของคุณเป็นที่จดจำไม่รู้ลืม

ที่เที่ยวในมาคาติ: FINDERS KEEPERS

สถานบันเทิงยามค่ำคืนในมาคาติ

ขอบคุณรูปภาพจาก: zomato

พวกเขาบอกว่า “Finders Keepers, loser weepers” ที่นี่คุณจะไม่ร้องไห้เพราะความพ่ายแพ้ แต่ด้วยความแฮปปี้แบบสุดๆต่างหาก บาร์เล็กๆ ในสถานีรถไฟใต้ดินนี้เล่นเพลง EDM, Retro และดนตรีแนวอื่นๆอีกมากมาย ที่ทุกคนจะต้องเพลิดเพลินอย่างแน่นอน พวกเขายังมีเครื่องดื่มและอาหารหลากหลายให้เลือกที่จะทำให้คุณพึงพอใจตลอดทั้งคืน การออกแบบตกแต่งภายในที่ดูสนุกสนานและบรรยากาศสบาย ๆ จึงไม่อาจปฏิเสธได้ว่าสถานที่แห่งนี้เป็นหนึ่งใน บาร์ในมาคาติ ที่ได้รับการแนะนำมากที่สุด Finders Keepers จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอนเมื่อพวกเขาบอกว่าคุณจะมี สถานบันเทิงยามค่ำคืนในมาคาติ ที่ดีที่สุดในชีวิตของคุณ!

สถานบันเทิงยามค่ำคืนในมาคาติ สถานบันเทิงยามค่ำคืนในมาคาติ

ขอบคุณรูปภาพจาก: zomato

ที่อยู่: Warehouse 5, La Fuerza Plaza, Chino Roces Avenue Corner Sabio Street, San Lorenzo, Makati City

เวลาทำการ: 20:00 – 04:00 น.

วิธีการเดินทาง: สามารถเดินทางโดยรถแท็กซี่

 

ที่เที่ยวในมาคาติ: STRUMM’S

สถานบันเทิงยามค่ำคืนในมาคาติ

ขอบคุณรูปภาพจาก: Inquirer.net

หากคุณกำลังมองหาความสนุกสนานและความเพลิดเพลินยามค่ำคืนกับเพื่อนๆ Strumm’s เป็นสถานที่ท่องเที่ยวมะนิลา ที่ดีที่สุด เปิดมานานกว่าสองทศวรรษแล้ว ที่ผ่านมา Strumm’s ถือเป็นผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรม บาร์ในมาคาติ พวกเขามีวงดนตรีสด, อาหารและเครื่องดื่มมากมาย ที่ทำให้ลูกค้ามีความสุข! สถานบันเทิงยามค่ำคืนในมาคาติ ไม่ได้เป็นเพียงแค่ดนตรีที่เฟื่องฟูและความมีชีวิตชีวา บางครั้งมันหมายถึงสถานที่ผ่อนคลายที่ดีที่สุด

ที่อยู่: 110 Jupiter Street, Bel-Air, Makati City

เวลาทำการ: 18:00 – 02:00 น. (จันทร์-เสาร์)

วิธีการเดินทาง: สามารถเดินทางโดยรถแท็กซี่

 

ที่เที่ยวในมาคาติ: FILLING STATION BAR AND CAFÉ

สถานบันเทิงยามค่ำคืนในมาคาติ

ขอบคุณรูปภาพจาก: obellevillareal.blogspot.com

Filling Station Bar & Café ตั้งอยู่ที่ใจกลางของถนนเบอร์โกส เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ชอบความย้อนยุคอารมณ์แบบระลึกถึงอดีต ด้วยการตกแต่งภายในแบบย้อนยุคและการจัดแสดงที่สวยงาม บาร์แห่งนี้ได้รับความสนใจอย่างมากในหมู่คนรักวินเทจ นอกเหนือจากความจริงที่ว่ามันเป็นจุดที่เหมาะสำหรับการถ่ายภาพใน Instagram ที่คุ้มค่า การเลือกอาหารของพวกเขาก็ไม่อยู่ในกรอบเช่นกัน! พวกเขามีตั้งแต่อาหารฟิลิปปินส์จนถึงอาหารตะวันตก เป็น สถานบันเทิงยามค่ำคืนในมาคาติ ที่จะให้ประสบการณ์ที่ต้องจดจำ!

สถานบันเทิงยามค่ำคืนในมาคาติ สถานบันเทิงยามค่ำคืนในมาคาติ สถานบันเทิงยามค่ำคืนในมาคาติ สถานบันเทิงยามค่ำคืนในมาคาติ

ขอบคุณรูปภาพจาก: Filling Station Bar Café

ที่อยู่: 5012 P. Burgos Street, Poblacion, Makati City

เวลาทำการ: เปิดตลอด 24 ชั่วโมง

วิธีการเดินทาง: เดิน 3 นาทีจาก St Giles Makati ผ่านถนน Durban

พักที่ St. Giles Makati ที่ซึ่งธุรกิจและความสุขมาบรรจบกัน ตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่มีร้านอาหารและบาร์อยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่นาทีและสามารถเดินไปยัง สถานบันเทิงยามค่ำคืนในมาคาติ กับ เพื่อนหรือคนที่คุณรักได้

ที่เที่ยวในมาคาติ: BAYLEAF RESTAURANT AND BAR

สถานบันเทิงยามค่ำคืนในมาคาติ

ขอบคุณรูปภาพจาก: St. Giles hotel in Makati

ที่บาร์แห่งนี้ไม่เพียงแต่ให้บริการอาหารที่หรูหราเท่านั้น แต่ยังเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนและผ่อนคลายหลังจากทำงานมาทั้งวัน ที่นี่คุณสามารถเลือกดื่มค็อกเทล เบียร์ หรือไวน์ชั้นดีและอาหารเรียกน้ำย่อยหลากหลายชนิดพร้อมชมวิวที่สวยงามของเมืองมาคาติ สัมผัสกับสถานบันเทิงยามค่ำคืนในมาคาติ ที่ปราศจากเสียงเพลงดังๆใน โรงแรมในฟิลิปปินส์ ที่ดีที่สุด

สถานบันเทิงยามค่ำคืนในมาคาติ

ขอบคุณรูปภาพจาก: St. Giles hotel in Makati

St. Giles Hotel Makati ตั้งอยู่ในเขตศูนย์กลางธุรกิจ Makati ล้อมรอบด้วยธุรกิจหลากหลายประเภทตั้งแต่บาร์ คาเฟ่ และห้างสรรพสินค้าไปจนถึง สถานบันเทิงยามค่ำคืนในมาคาติ ที่คุณต้องรวมไว้ในรายการ “สิ่งที่ต้องทำในกรุงมะนิลา

สถานบันเทิงยามค่ำคืนในมาคาติ

ขอบคุณรูปภาพจาก: St. Giles hotel in Makati | Deluxe Rooms

สถานบันเทิงยามค่ำคืนในมาคาติ

ขอบคุณรูปภาพจาก: St. Giles hotel in Makati | Superior Rooms

ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและมีสไตล์ด้วยความสง่างามที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า นอกจากนี้ยังมีพื้นที่เพิ่มเติมในทุกห้องเพื่อให้คุณสามารถยืดแขนยืดขาและทำกิจกรรมได้อย่างเต็มที่ ห้องพักแต่ละห้องยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยที่หลากหลายสำหรับความชอบของคุณ

นอกเหนือจากห้องพักที่สะดวกสบายที่พวกเขาเตรียมไว้ให้แล้ว โรงแรม St. Giles Makati ยังมีสถานที่ซึ่งคุณสามารถผ่อนคลายและเพลิดเพลินที่สนุกสนานที่สุด!

สถานบันเทิงยามค่ำคืนในมาคาติ

ขอบคุณรูปภาพจาก: St. Giles hotel in Makati | Top Level Gym

สถานบันเทิงยามค่ำคืนในมาคาติ

ขอบคุณรูปภาพจาก: St. Giles hotel in Makati | Rooftop Pool

สถานบันเทิงยามค่ำคืนในมาคาติ

ขอบคุณรูปภาพจาก: St. Giles hotel in Makati | Meeting & Events

จองห้องพักที่โรงแรม St. Giles Hotel Makati และมีค่ำคืนที่สนุกที่สุดในชีวิต จองโดยตรงเพื่อรับรับราคาที่ถูกที่สุด

ที่อยู่: St Giles Hotel, Makati Avenue Corner Kalayaan Avenue Makati City Manila 1210, Philippines

เว็บไซต์: St. Giles Hotel Makati

Facebook: @StGilesMakatiPH

วิธีการเดินทาง: นั่งรถแท็กซี่ประมาณ 31 นาทีจากสนามบินนานาชาติ Ninoy Aquino เพื่อไปยังโรงแรม

สถานบันเทิงยามค่ำคืนในมาคาติ

ST. GILES MAKATI | THE GARDENS HOTEL & RESIDENCES MID VALLEY CITY | THE BOULEVARD HOTEL MID VALLEY CITY | THE WEMBLEY PENANG

ต้องการแนวคิดการเดินทางและ สิ่งที่ต้องทำในกรุงมะนิลา หรือไม่ ตรวจสอบคู่มือการท่อง เที่ยวฟิลิปปินส์ ! สมัครด้านล่างนี้เพื่อรับจดหมายข่าวของเราเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเดินทางและสถานที่ท่องเที่ยวห้ามพลาดล่าสุดในเอเชีย!

Comments are closed here.