loading

Satira | ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพของไทย ที่เหมาะแก่การนำไปเป็นของขวัญให้กับคนสำคัญ

เคยเป็นมั้ย? เวลาที่เราจะหาของขวัญสักชิ้นไปมอบให้กับคนสำคัญ หรือเพื่อนสนิทมิตรสหายเนื่องในโอกาสใดๆก็ตาม มันช่างยากซะเหลือเกินว่าจะซื้ออะไรไปให้ดีนะ ของขวัญแบบไหนถึงจะเหมาะสมและคุ้มค่านะ คิดยังไงก็คิดไม่ออกพร้อมกับถอนหายใจไปหนึ่งที~ แต่วันนี้ Travel141 มีสิ่งดีดีที่เหมาะสำหรับการนำไปเป็นของขวัญมาแนะนำ บอกเลยว่าเหมาะแก่คนทุกเพศ ทุกวัย ทุกเชื้อชาติ ใครได้ไปต้องดีใจจนยิ้มไม่หุบเลยทีเดียวเชียว และสิ่งที่เราอยากจะนำเสนอก็คือ Satira นั่นเอง

Satira

Satira หรือสถิรา เป็นแบรนด์ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพของไทย ที่มีความเรียบหรูดูดีและกำลังเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวหลายๆเชื้อชาติ เพราะเขามีความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ให้ได้เลือกใช้กัน แค่นั้นยังไม่พอส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ของสถิราเนี่ยเป็น สารสกัดจากสมุนไพรไทย ทั้งหมดเลยนะเธอ ด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งปวงนี้จึงทำให้ Satira ได้รับความนิยมอย่างมากและกลายเป็นแบรนด์ที่น่าจับตามอง เราจะพาทุกคนไปเจาะลึกเพื่อที่จะได้รู้จักกับแบรนด์สถิรากันมากขึ้น

ประวัติของสถิรา

Satira

Satira มีความหมายว่า “ความสุขที่ยืนยาว” เขามีความเชี่ยวชาญในการฟื้นฟูสภาพร่างกายด้วยการใช้สมุนไพรไทย ปรัชญาของเขาคือการส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีผ่านการทำงานร่วมกันของร่างกายและจิตใจ ตั้งแต่ปี พ. ศ. 2542 สถิราได้คัดสรรวัตถุดิบออร์แกนิกอย่างพิถีพิถันเพื่อให้มั่นใจว่า ผลิตภัณฑ์สปาจากสมุนไพรไทย ของเขามีคุณภาพที่ดีจริงๆ และที่สถิราใช้ สารสกัดจากสมุนไพรไทย เนี่ยเพราะมีความอ่อนโยนต่อผิวมากพร้อมกับให้การฟื้นฟูอย่างธรรมชาติ โดยที่สมุนไพรแต่ละชนิดจะให้คุณประโยชน์และผลลัพธ์ที่แตกต่างกันออกไป สมกับที่เป็น ของดีประเทศไทย จริงๆ อีกทั้งผลิตภัณฑ์ของสถิรายังมีมากมายหลายประเภทให้ได้เลือกใช้อีกด้วย พูดเกริ่นมาขนาดนี้ก็ต้องแนะนำสินค้าของสถิรากันสักหน่อย

SATIRA MASSAGE OIL

Satira

เรามาเริ่มกันที่น้ำมันนวดหอมระเหยดีกว่า เจ้าตัวน้ำมันนวดหอมระเหยเนี่ยถือว่าเป็นตัว signature ของแบรนด์สถิราเลย เขาใช้น้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์พร้อมด้วยส่วนผสมอย่าง น้ำมันงาธรรมชาติ, น้ำมันรำข้าว, สวีทอัลมอนด์และวิตามินอี เพื่อช่วยในการบำรุงผิวกายและมีกลิ่นอโรม่าช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดต่างๆได้อีกด้วย ซึ่งสถิราเขามีหลายสูตรให้ได้เลือกสรรขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนเลยว่าชอบกลิ่นแบบไหนจะผลไม้หรือสมุนไพร มีให้เลือกถึง 14 ชนิดด้วยกันนะเธอ

Satira

น้ำมันนวดหอมระเหยไทย พวกนี้จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละชนิดแตกต่างกันออกไปทั้งในส่วนของกลิ่นและสรรพคุณที่ได้จากการใช้ บางชนิดจะมีกลิ่นที่แปลกและไม่เหมือนใคร ยกตัวอย่างเช่น ดอกกระดังงา&อบเชย และดอกลีลาวดี เป็นต้น บางชนิดจะให้สรรพคุณในการลดเซลลูไลท์ใต้ผิว เช่น Anti-Cellulite ที่มีส่วนผสมของพริกไทยดำและเปลือกส้มมีคุณสมบัติในการสลายไขมันใต้ชั้นผิวหนัง โดย น้ำมันสปาผิวไทย ของสถิราทุกชนิดจะมอบความผ่อนคลายทางจิตใจและผิวสุขภาพดีให้กับคุณเมื่อได้ใช้อย่างแน่นอน บอกเลยหากว่าคุณได้ลองใช้แล้วจะต้องหลงรัก

สินค้าขายดีของสถิรา มีอะไรบ้าง?

SAMUI COCONUT COLLECTION

Satira

มาเริ่มกันที่ตัว Samui Coconut Collection กันเลย Satira ได้ใช้ น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ จากเกาะสมุยซึ่งเป็นแหล่งที่ดีที่สุดในประเทศไทย และเขาพบว่า น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ จะให้ประสิทธิภาพสูงที่สุดหากใช้วิธีการสกัดเย็นแบบดั้งเดิมที่ถ่ายทอดส่งต่อกันมาของคนบนเกาะสมุย น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ ของสถิราอุดมไปด้วยกรดลอริคที่ส่งกลิ่นหอมหวานของมะพร้าว ซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรมเกษตรอินทรีย์ไทยและมาตรฐานอุตสาหกรรมไทย ผลิตภัณฑ์สปาเพื่อสุขภาพของไทย จากมะพร้าวบริสุทธิ์ของ เขามีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องและซ่อมแซมผิวของคุณ รวมไปถึงการบำรุงที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นอีกด้วย

Satira

โดยในส่วนของความหลากหลายของคอลเลคชั่นมะพร้าวสมุยนั้น บอกเลยว่าเยอะมาก!! มีทั้งแชมพู, สบู่เหลวและสบู่ก้อน, สครับผิว, น้ำมันใส่ผม, ครีมทามือไปจนถึง น้ำมันสปาผิวไทย ทั้งหมดนี้สกัดมาจาก น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ แบบว่าไร้สารเคมีร้อยเปอร์เซนต์ ไม่ว่าจะผิวแพ้ง่ายแค่ไหนก็ใช้ได้แน่นอน

THE HOME AMBIANCE COLLECTION

Satira

มาต่อกันที่ Home Ambiance Collectionสินค้าขายดีของสถิรา อีกชนิดหนึ่ง เป็นน้ำหอมปรับอากาศภายในบ้านชนิดก้านเสียบที่จะช่วยทำให้บรรยากาศภายในบ้านของคุณมีความผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมจากสมุนไพรไทย สภาพแวดล้อมในบ้านของคุณจะมีความสดชื่นขึ้นอย่างแน่นอน เวลาเหนื่อยๆหลังจากกลับมาจากการทำงานหรือกิจกรรมอะไรก็ตามแล้วได้กลิ่นหอมอ่อนๆของ น้ำมันหอมระเหยไทย เหล่านี้สามารถช่วยทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นและผ่อนคลายได้ ด้วยความสวยงามของบรรจุภัณฑ์สถิรา ยังสามารถเป็นเครื่องประดับตกแต่งบ้านของคุณให้สวยงามมากขึ้นได้อีกด้วย มีทั้งหมด 8 กลิ่น 8 แบบให้คุณได้เลือกสรรไปเพิ่มความสดชื่นให้กับบ้านของคุณกันเลย

Satira

กลิ่นน้ำหอมปรับอากาศ: ตะไคร้, กุหลาบ, ,มะพร้าว, มะลิ, ลาเวนเดอร์, ลีลาวดี, โอเชี่ยน, ทรอปิคอล ซันไรส์

CENTELLA SKINCARE

Satira

สำหรับ Centella Skincare เป็น ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าของไทย คอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดของSatira มีส่วนผสมของใบบัวบกซึ่งเป็นสมุนไพรไทยที่ถูกใช้ในทางการแพทย์มาเนิ่นนานมากๆ โดยมีคุณสมบัติในการฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสียหายพร้อมเสริมสร้างชั้น Elastin และ Collagen ในผิวหนังให้มีความชุ่มชื้นเต่งตึง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเซ็ตนี้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวไม่ว่าจะผิวมัน, ผิวแห้ง หรือผิวผสม ก็สามารถดีท็อกซ์สิ่งสกปรกภายใต้ผิวได้อย่างล้ำลึก

Satira

มีสารสกัดจากใบบัวบกซึ่งช่วยในการสร้างคอลลาเจนและฟื้นฟูเซลล์ผิวทำให้ผิวอิ่มน้ำดูสุขภาพดี และ กวาวเครือขาวที่ช่วยยกกระชับผิวหน้าให้ดูเต่งตึงและลดรูขุมขน พร้อมสมานรอยแผลและควบคุมความมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ในคอลเล็คชั่นนี้มีทั้ง ครีมบำรุงผิว, ครีมทาใต้ตา, essence, สครับผิว, มาส์กดีท็อกซ์ผิว, Cleansing และมี BB cream ด้วยนะเธอ บอกเลยว่าครบครันมากจริงๆกับคอลเล็คชั่นนี้

MANGOSTEEN COLLECTION

Satira

มาถึงผลิตภัณฑ์ตัวสุดท้ายกันแล้ว สำหรับคอลเล็คชั่นนี้จะเป็นสินค้าตามฤดูกาล ซึ่งในช่วงฤดูกาลนี้ Satira ได้ใช้มังคุดมาเป็นส่วนผสมหลัก มังคุดเป็นผลไม้เขตร้อนที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เช่น ประเทศไทย, มาเลเซียและอินโดนีเซีย จะมีลักษณะพิเศษเฉพาะตัวตรงที่มีเปลือกสีม่วงเข้มและหนา ถูกใช้เป็นยาแผนโบราณมาเนิ่นนานเพราะ มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยในการต่อต้านริ้วรอยและลดการอักเสบ พร้อมช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันทำให้ผิวของเรามีความแข็งแรงมากขึ้น เมื่อเวลาผ่านไปจะค่อยๆฟื้นฟูตัวเอง

ในคอลเล็คชั่นนี้จะประกอบไปด้วย สบู่เหลว, สบู่ก้อน, ครีมบำรุงผิวกาย, สครับผิว, ครีมทามือ, น้ำมันสปาผิวไทย, มาส์หน้า, cleanser และ ครีมบำรุงผิวหน้า ซึ่งจะใช้สารสกัดจากมังคุดทั้งหมด บอกเลยว่ากลิ่นหอมมาก!! ให้ความรู้สึกเหมือนใช้มังคุดสดๆมาทาผิวเลย

Satira เคยได้รับรางวัลด้วย!

Satira

เมื่อเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2560 Satira ได้รับรางวัล Prime Ministerial Herbal Award (PMHA) สำหรับผลิตภัณฑ์ น้ำมันนวดตัวสมุนไพรไทย ที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันเซลลูไลท์ โดยกรมศาสตร์การแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือกของ PMHA เป็นผู้มอบรางวัลให้กับผู้ผลิตที่มีมาตรฐานของ ผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทย มีคุณภาพระดับประเทศและนานาชาติ มีรางวัลมาการันตีขนาดนี้ ถ้าของเขาไม่ดีจริงก็ไม่รู้จะพูดยังไงแล้ว

สามารถหาซื้อSatira ได้จากที่ไหน?

Satira

ถ้าถามว่าแล้วจะหาซื้อสินค้าของสถิราได้จากที่ไหน เขามีหน้าร้านมากมายให้ได้เลือกซื้อสินค้ากันเลยนะเออ ไม่ว่าจะเป็นสยามพารากอน, คิงพาวเวอร์, เซ็นทรัลเวิลด์ หรือแม้แต่ ไอคอนสยามที่เพิ่งเปิดก็มีนะจ๊ะ และหากว่าใครที่ชอบไปเที่ยวเกาะเที่ยวทะเล เขาก็มีหน้าร้านให้ได้ช้อปเหมือนกันนะ ทั้ง Terminal21 Pattaya หรือที่เคปสปาในเครือโรงแรมชั้นนำ 5 ดาว ในจังหวัดภูเก็ต พังงา สมุย หัวหิน ก็ได้ให้บริการสปาผิวด้วยผลิตภัณฑ์ของสถิราเช่นกัน ส่วนใครที่จะเดินทางไปต่างประเทศอยากจะมีของขวัญดีดีสักชิ้นติดไม้ติดมือไปฝากคนทางนู้น ที่ King power ทุกสาขาและ The Shilla Duty Free ก็มีสินค้าของสถิรานะ บอกเลยว่าสามารถหาซื้อได้สะดวกสบายสุดๆไปเลย

Satira

วันนี้เราก็พาทุกคนไปรู้จักกับสถิรามาพอสมควรแล้ว สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษสักชิ้นไปให้กับคนสำคัญในโอกาสสำคัญๆ ก็ลองมองหา ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพของไทย อย่างสถิราดูสิ รับรองเลยว่าคนที่ได้ไปจะต้องรู้สึกดีมากแน่ๆ เพราะได้ทั้งสุขภาพดี ดูแลร่างกายตัวเองมากขึ้นอีกด้วย เป็นอีกตัวเลือกดีดีที่ไม่ควรมองข้ามเลยจริงๆ หากใครต้องการรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมของSatira ก็สามารถเข้าไปดูที่ http://www.satirathai.com กันได้เลย และเขายังมีบริการช้อปปิ้งออนไลน์ที่ King Power Online เพื่อความสะดวกสบายสำหรับทุกคนด้วยนะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม: @SatiraSpaProduct

Comments are closed here.