loading
ของขวัญวาเลนไทน์

ไอเดีย ของขวัญวาเลนไทน์ ฉบับเร่งด่วน สำหรับคนที่ไม่มีเวลาหรือคิดไม่ออกว่าจะให้อะไรดี!

Happy Valentine’s Day! วันนี้เป็นวันแห่งความรัก ขอให้ทุกคนมีความสุขและสมหวังในความรัก หลายๆ คู่ก็น่าจะเตรียมสิ่ง ของขวัญวาเลนไทน์ สุดพิเศษไว้เพื่อเซอร์ไพรส์แฟนของเรา แต่ก็ไม่ทุกคู่เสมอไป เชื่อว่ามีอีกหลายคู่ที่ไม่ว่างออกไปเตรียมตัวซื้อของ ด้วยเหตุผลหลายๆ อย่าง เช่น ยุ่งบ้าง ติดงานบ้าง และปัญหายอดฮิตอันดับหนึ่งเลย คงจะไม่พ้น เราจะให้อะไรดี ให้สิ่งนี้แฟนเราจะชอบหรือเปล่า คิดไม่ออก! สมองตันไปหมด

เราจึงขอนำเสนอ 3 ไอเดีย ของขวัญวาเลนไทน์ ฉบับเร่งด่วนสุดๆ ในแบบที่ว่านาทีสุดท้ายกันเลยทีเดียว และคิดว่าน่าจะเป็นทางออกให้กับใครหลายๆ คนได้ เราจะเรียงจากมีเวลาเตรียมมากที่สุดไปน้อยที่สุด จะมีไอเดียไหนบ้าง ตามมาดูกัน

ไอเดียแรก

ของขวัญวาเลนไทน์

แต่งห้องรอเซอร์ไพรส์แฟน เช่น การตกแต่งห้องด้วยไฟ หาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าหรืออิเกีย ตามด้วยกระดาษโพสต์อิทสีๆ เขียนข้อความในใจ นำไปแปะให้เต็มห้องเลย จะแปะให้เป็นรูปทรงหัวใจก็ดี แปะเป็นชื่อของแฟนกับชื่อของเราก็ดี แต่คือคุณต้องรีบกลับบ้านไปก่อนแฟนคุณนะ ซื้อไปแปะเยอะๆ ยิ่งดี ตามเตียง ตามฝาผนัง ห้องน้ำ จะได้รู้ว่าเรารักเขามากขนาดไหน! พอแฟนเรากลับมาเห็น จะต้องเซอร์ไพรซ์สุดๆ เลยล่ะ เชื่อเราสิ รับรองว่าแฟนคุณต้องบอกว่า เห้ย ตัวเองๆ ทำอะไรลงไป ห้องเลอะหมด ไปลอกออกซะ! ฮ่าๆ ล้อเล่นนะ คุณก็ต้องอาสาเก็บกวาดเองด้วย ถึงแม้จะทะเลาะกันเรื่องความรกของโพสต์อิท แต่ก็ถือว่าทะเลาะกับแบบน่ารักๆ เนอะ

ไอเดียที่สอง

ของขวัญวาเลนไทน์

พาแฟนไปดินเนอร์ คือทำตัวให้ว่างและพาแฟนไปทานข้าวเย็น ถึงแม้ว่าวันนี้เราจะติดงาน โคตะระยุ่ง ก็ควรจะรีบจัดเวลาให้ลงตัว เพื่อแฟนของคุณ อาจจะดูเป็นไอเดียที่จะแสนธรรมดา แต่รู้หรือไม่ว่า การที่อย่างน้อยเราหาเวลาที่อยู่ด้วยกันกับแฟนสองต่อสอง พาไปทานข้าวเย็นด้วยกัน ตามร้านอาหารที่ดีๆ หน่อย จิบไวน์ พูดคุยกันเรื่อยเปื่อย แค่นี้แฟนของคุณก็ดีใจที่สุดแล้วล่ะ โดยไม่จำเป็นต้องหาของขวัญที่แพงหรือพิเศษให้เลย

ไอเดียที่สาม

ของขวัญวาเลนไทน์

พิมข้อความส่งให้คนรักของคุณ ก็เป็นอีกทางเลือกที่ซึ้งและโรแมนติดสุดๆ ถ้าคุณมีเวลาซักนิดนึงระหว่างวัน ลองพิมข้อความหาแฟนคุณ ใช้ความสามารถที่มีอธิบายความในใจว่าคุณรักแฟนมากแค่ไหน เขาสำคัญต่อคุณมากแค่ไหน ตั้งแต่คบกันมาเราทะเลาะกันเพราะอะไร แต่ยังไงก็จบกันที่เรายังรักกันเหมือนเดิม ฯลฯ แสดงถึงความหนักแน่นของความรักของคุณที่มีต่อเขา แนะนำให้พิมทีเดียวให้จบทั้งหมด แล้วค่อยส่งนะ แนะนำให้ส่งไปใน SMS ข้อความแบบปกติ วิธีนี้จะดูคลาสสิคและโรแมนติก รับรองว่าต้องซึ้งและกินใจแฟนของคุณมากที่สุดเลยล่ะ ยิ่งถ้าเขียนด้วยลายมือของตัวเองนะ โห แฟนรักคุณตาย

วิธีเหมาะสำหรับคู่ที่อาจจะมีปัญหา ทะเลาะกันก่อนหน้านี้ ความรักไม่ค่อยลงตัวกัน หรือเหมาะกับถ้าคุณไม่ว่างในวันนี้จริงๆ  เพราะว่าตรงกับวันทำงานของคุณ ก็เป็นช่องทางให้คุณได้อธิบายให้เขา/เธอได้เข้าใจ วันเสาร์-อาทิตย์ก็ยังมีเวลาให้อยู่ด้วยกันอีกนะ

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 3 ไอเดีย ของขวัญวาเลนไทน์ ในแบบฉบับที่ว่า เร่งด่วนสุดๆ ไอเดียไหนโดนใจและเหมาะสมกับคุณ ก็ลองเอาไปปรับใช้กัน

สุดท้ายนี้ เราอยากบอกว่า จริงๆ แล้วถึงแม้คุณจะไม่มี ของขวัญวาเลนไทน์ ให้กับคนรัก ด้วยเหตุผลร้อยแปดพันเก้าของคุณเอง แต่เชื่อสิ คนที่รักกันจริงๆ ไม่จำเป็นต้องแสดงออกว่ารักด้วยของขวัญอันแสนแพงหรอก แค่มีคุณที่รักเขาเพียงคนเดียวและอยู่ด้วยกัน แค่นี้ก็มีความสุขที่สุดแล้ว…

Comments are closed here.

[wpdevart_facebook_comment order_type="social" title_text="" title_text_color="#000000" title_text_font_size="22" title_text_font_famely="monospace" title_text_position="left" width="100%" bg_color="#d4d4d4" animation_effect="random" count_of_comments="3" ]