loading
โรงแรมมาเลเซีย

สุดยอด โรงแรมมาเลเซีย สวรรค์ของการพักผ่อนที่แท้จริง

ท่านใดมีแพลนจะไปเที่ยวมาเลเซียเร็วๆนี้ ไม่ว่าจะไปเดทกับแฟนหรือไปกับครอบครัว แต่ยังไม่มีที่พักในใจ ต้องการโรงแรมที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว สามารถใช้เวลากับคนที่คุณรักได้อย่างเต็มที่ เราจึงคัดสรร 5 โรงแรมมาเลเซีย ที่เรารับรองว่าบรรยากาศดี ตรงความต้องการของทุกท่านอย่างแน่นอน

Club Med Cherating Beach

โรงแรมมาเลเซีย

โรงแรมมาเลเซีย

โรงแรมมาเลเซีย

Club Méditerranée หรือ Club Med เป็นสไตล์บีชรีสอร์ท all-inclusive มีสาขาอยู่ทุกประเทศทั่วโลก เป็นโรมแรมที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำกิจกรรม ออกกำลังกาย กีฬากลางแจ้ง และความบันเทิงต่างๆ ทั้งกลางวันและกลางคืน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จึงทำให้แขกสามารถได้ใช้เวลาอยู่ในบริเวณโรงแรมได้ตลอดทั้งวัน โดยไม่จำเป็นต้องออกข้างนอกเลย

ตั้งอยู่บริเวณแนวชายฝั่งทางตะวันออกสุดของรัฐปะหัง ประเทศมาเลเซีย รายล้อมไปด้วยป่าเขตร้อน ต้นมะพร้าว และทะเลจีนใต้ ทำให้โรงแรมแห่งนี้สงบตลอดเวลา ไร้เสียงรบกวนจากเมืองใหญ่ และถ้าคุณเป็นนักท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์แล้วล่ะก็ บริเวณรอบๆ โรงแรมยังมีทางเดินสำรวจธรรมชาติและเส้นทางเดินป่าด้วยเช่นกัน

โรงแรมแห่งนี้มีห้องอาหารหลายที่ ให้แขกได้เลือกตามอัธยาศัย อาทิเช่น “Mutiara” ซึ่งเป็นห้องอาหารหลักของรีสอร์ท ที่ให้บริการอาหารนานาชาติเลิศรสในแบบอาลาคาท หรือ “The Rembulan” ร้านอาหารที่ติดกับชายหาด Pentai Beach เสริฟอาหารเอเชียและตามสั่ง ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดื่มและสังสรรค์ ก็ห้ามพลาด Orchid Bar ที่เปิดตั้งแต่ตอนเย็นจนถึงเที่ยงคืน มีบริการเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ต่างๆ และเหล้าระดับพรีเมี่ยม

ที่นี่ยังเป็นโรงเรียนสอนกิจกรรมกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีกิจกรรมหลายอย่าง อาทิเช่น การปีนผา โหนเชือก ยิงธนู รวมไปถึงโรงเรียนหลักสูตรแบบเข้มข้น สำหรับผู้ที่ต้องการประกาศนียบัตรและสนใจแบบจริงจัง

สำหรับพ่อแม่ที่พาลูกหลานมา แต่กลัวว่าจะไม่มีเวลาส่วนตัว ก็ไม่ต้องกังวลไป “Club Med’s Children Club” เป็นคลับสำหรับเด็ก ที่คุณสามารถปล่อยลูกรักของคุณไว้กับเจ้าหน้าที่ได้ทั้งวัน เท่านี้คุณก็ไปสนุกกับกิจกรรมต่างๆ หรือเล่นโยคะที่ “Mandara Spa” ได้แล้ว

ติดต่อ : facebook.com/ClubMedCheratingBeach

Sekeping Guesthouse Airbnb

โรงแรมมาเลเซีย

โรงแรมมาเลเซีย

โรงแรมมาเลเซีย

บ้านพักส่วนตัวใจกลางกรุงกัวลาลัมเปอร์ บ้านแห่งนี้แต่ก่อนเคยเป็นบ้านส่วนตัว ซึ่งเจ้าของได้ปรับเปลี่ยนมาเปิดเป็นบ้านให้คนทั่วไปได้เช่าในระยะสั้นกับ Airbnb ผู้ให้บริการห้องพักให้เช่าชื่อดัง ออกแบบโดยสถาปนิกชื่อดังด้านการออกแบบภูมิทัศน์และการวางผัง ชื่อ Ng Sek San ซึ่งก็เป็นเจ้าของบ้านแห่งนี้เช่นกัน การตกแต่งทั้งภายในบ้านและนอกบ้านจะเน้นคอนเซ็ปต์มินิมอล เรียบง่าย

หากคุณต้องการหาที่พักในสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบ แต่ยังคงอยู่ใจกลางเมืองและใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของตัวเมือง Sekeping Guesthose เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนครั้งนี้ของคุณ ด้วยสถานที่ตั้งของตัวบ้านที่อยู่ในย่านสุดชิค Bangsar Baru รายล้อมไปด้วยร้านอาหารและสะดวกต่อการเดินทาง

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น WIFI, เคเบิลทีวี, สระว่ายน้ำขนาด 7×3 เมตร, และบริการทำความสะอาดตลอด 24 ชั่วโมง แต่ที่นี่จำกัดให้เข้าพักได้สูงสุด 2 คนเท่านั้น โดยไม่รวมอาหารเช้า

ติดต่อ : airbnb.com/rooms/1647018

Lexis Hibiscus Port Dicksonโรงแรมมาเลเซียโรงแรมมาเลเซียโรงแรมมาเลเซีย

เป็น โรงแรมมาเลเซีย ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ล่าสุดเมื่อปี 2015 ตั้งอยู่บริเวณชายหาด Pasir Panjang จุดเด่นของที่นี่ก็คือ จะเป็นโรงแรมสไตล์รีสอร์ทที่ตั้งอยู่กลางทะเล มองจากมุมสูงจะเป็นรูปดอกชบา (Hibiscus) ที่ทอดยาวกว่า 1 กิโลเมตร ทุกห้องจะเป็นห้องแบบพูลวิลล่า ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว สามารถแช่น้ำชมวิวพาโนรามาของช่องแคบมะละกาที่หาไม่ได้จากที่อื่นในบริเวณนี้

นอกจากนี้ Lexis Hibiscus ยังเป็นโรงแรมที่มีจำนวนสระว่ายน้ำมากที่สุดและเป็นโรงแรมที่มีห้องพูลวิลล่าที่ตั้งอยู่บนน้ำมากที่สุดในโลก ซึ่งจัดอันดับโดย Guinness World Records

โรงแรมแห่งนี้ยังมีกิจกรรมให้เลือกได้ทำหลายอย่าง เช่น การปั่นจักรยานรอบๆ เกาะ สระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ที่มีระบบน้ำวน สวนเด็กเล่น สนามบาสเกตบอล ฯลฯ โดยไฮไลท์ของที่นี่จะอยู่ที่ Grand Fountain ที่ว่ากันว่าเป็นน้ำพุน้ำพุ่งขึ้นสูงที่สุดในมาเลเซีย

ติดต่อ : www.lexis.my/hotels-resorts/lexis-hibiscus-port-dickson

Mabul Water Bungalows

โรงแรมมาเลเซียโรงแรมมาเลเซียโรงแรมมาเลเซีย

หนึ่งในที่พักที่ดีที่สุดของมาเลเซีย บนเกาะ Mabul ทางฝั่งตะวันออกสุดของแผ่นดินมาเลเซีย เป็นรีสอร์ท 5 ดาว สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดำน้ำเป็นชีวิตจิตใจ เพราะใกล้แหล่งดำน้ำชื่อดังระดับโลก หมู่เกาะ Sipadan และ Kapalai มีกิจกรรมทางน้ำหลายอย่าง เช่น ดำน้ำแบบต่างๆ, พายเรือคายัค, วอลเล่ย์บอล, ตกปลา, เซิร์ฟบอร์ด และอีกมากมาย

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ด้วยความสวยงามของธรรมชาติของพื้นทะเลบริเวณนี้ ทำให้หลายคนยกย่องว่า ที่นี่เป็นมัลดีฟของเอเชียตะวันออก!

ติดต่อ : http://www.mabulwaterbungalows.com/en

Avani Sepang Goldcoast Resort

โรงแรมมาเลเซีย

โรงแรมมาเลเซียโรงแรมมาเลเซีย

โรงแรงมาเลเซีย แบรนด์ดังที่มีสาขาอยู่รอบโลก กับ Avani Sepang Goldcoast Resort ตั้งอยู่หาด Pantai Bagan Lalang สถานที่พักผ่อนหย่อนใจยอดนิยมของคนเมืองและนักท่องเที่ยว ด้วยความที่ใช้เวลาในเดินทางที่ไม่ไกลจากตัวเมืองกัวลาลัมเปอร์ ประมาณ 1 ชั่วโมงจากสนามบินแห่งชาติกัวลาลัมเปอร์ หรือแค่ 3 ชั่วโมงจากสิงคโปร์

ล็อบบี้ของโรงแรมและสิ่งอำนวยความสะดวกทั่วไปต่างๆ จะอยู่ทางบนฝั่งทั้ง ส่วนฝั่งที่พักอาศัยจะตั้งยื่นออกไปนอกทะเลทั้งหมด ห้องพักจะเป็นแบบบ้านพูลวิลล่าตกแต่งสไตล์ทรอปิคอล ถ้ามองมาที่ตัวโรงแรมจากมุมสูง เป็นเห็นการจัดวางของห้องพักเป็นรูปต้นปาล์ม เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่เหมาะสำหรับการมาพักแบบครอบครัว

ติดต่อ : www.facebook.com/AVANISepangGoldcoastResort

บทความที่เกี่ยวข้อง

  1. เที่ยวมาเลเซีย นั่งรถไฟฟ้า MRT เที่ยวห้างสรรพสินค้าในกรุง กัวลาลัมเปอร์
  2. เที่ยวมาเลเซีย : เดินเล่นแบบสโลว์ไลฟ์ไปใน คาเมรอนไฮแลนด์ พื้นที่สีเขียวแห่งความสนุก
  3. ลิสต์ไว้! ของฝากมาเลเซีย ราคาย่อมเยาว์ที่ต้องซื้อเมื่อไป เที่ยวกัวลาลัมเปอร์

Comments are closed here.

[wpdevart_facebook_comment order_type="social" title_text="" title_text_color="#000000" title_text_font_size="22" title_text_font_famely="monospace" title_text_position="left" width="100%" bg_color="#d4d4d4" animation_effect="random" count_of_comments="3" ]