loading
เที่ยวมาเลเซีย

5 เหตุผลว่าทำไมเมื่อไป เที่ยวมาเลเซีย ต้องพักที่ไอบิสสไตล์กัวลาลัมเปอร์!

เที่ยวมาเลเซีย

ได้ที่พักกันหรือยัง? สำหรับท่านที่มีแพลนจะไปเที่ยวมาเลเซีย แต่ยังลังเลว่าจะพักที่ไหนดี ตรงไหนดี ไม่ว่าจะไปกับครอบครัว ไปพักผ่อนส่วนตัว หรือจะทริปธุรกิจ โรงแรม”ไอบิส สไตล์ กัวลาลัมเปอร์ เฟรเซอร์ บิซซิเนส พาร์ค” พร้อมบริการคุณได้ทุกรูปแบบ มีห้องพักที่สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงทำเลที่ตั้ง ที่อยู่ในบริเวณที่ดีที่สุดของกัวลาลัมเปอร์ ซึ่งคุณจะหาไม่ได้จากที่อื่นอย่างแน่นอน

มาดูกันดีกว่า ว่าทำไมเมื่อมา เที่ยวมาเลเซีย ต้องมาพักที่ไอบิส สไตล์ กัวลาลัมเปอร์ มันมีอะไรดี ทำไมมันดีจัง

เช็คอิน/เช็คเอาท์ได้ตลอด แบบ 24 ชั่วโมง

เที่ยวมาเลเซีย

โรงแรมไอบิส สไตล์ กัวลาลัมเปอร์ ให้คุณมีชีวิตที่อิสระ ด้วยบริการให้ลูกค้าสามารถเช็คอิน/เช็คเอาท์ได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง เหมาะที่สุดสำหรับนักเดินทางประเภทธุรกิจ ที่ต้องเดินทางตลอดเวลา ไฟลท์บินดึกแค่ไหนก็ไม่ต้องห่วง เช็คอินเวลาไหนก็เช็คเอาท์เวลานั้น ยกตัวอย่างเช่น คุณเช็คอินเวลา 5 ทุ่ม คุณก็เช็คเอาท์ได้ก่อน 5 ทุ่มของอีกวัน สะดวกไหมล่ะ

สำหรับท่านที่จองห้องพัก 2 คืนขึ้นไป ทางโรงแรมยังมีส่วนลดพิเศษสำหรับคืนที่สอง ลดถึง 40%! นอกจากนี้ยังได้ส่วนลดราคาอาหารและเครื่องดื่ม และบริการซักรีด เพิ่มอีก 15% เชียวนะ ดีสุดๆ เลยใช่ไหม

สะดวกสบายสไตล์ไอบิส

เที่ยวมาเลเซีย

ทุกห้องของโรงแรมจะตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย ที่มีกลิ่นอายของป๊อปคัลเจอร์ สีสันสวยงาม มีหมอน ผ้าห่ม และเครื่องนอนต่างๆ ที่สุดแสนจะนุ่มและสบาย ทำให้คืนของคุณเป็นคืนที่สุดพิเศษ

ที่นี่แบ่งห้องพักออกเป็น 2 ประเภท คือ ห้องสแตนดาร์ดแบบเตียวเดี่ยว และห้องสแตนดาร์ดแบบเตียงคู่ ทุกๆ ห้องจะมีเตียงเดย์เบด เครื่องชงกาแฟ โต๊ะทำงาน และอินเตอร์เนทความเร็วสูงไว้บริการ

อาหารเช้าแสนอร่อย

เที่ยวมาเลเซีย

หลังจากนอนหลับฝันดีมาแล้ว ก็ได้เวลาอาหารเช้ากัน ที่นี่จะเสริฟอาหารเช้าสไตล์บุฟเฟ่ มีอาหารนานาชาติหลากหลายชนิดให้ได้เลือกลิ้มลอง รวมถึงมีตัวเลือกให้กับผู้ทานมังสวิรัตเช่นกัน แต่ถ้าคุณนอนหลับสบายจนลืมตื่นมาทานอาหารเช้าแล้วล่ะก็… ก็ไม่ต้องกังวลไป ร้านอาหาร sTreats Restaurant ก็พร้อมบริการคุณ ตั้งแต่ 11 โมงเช้าไปจนถึง 4 ทุ่มครึ่งของทุกวัน มีเมนูอาหารมากมาย ตั้งแต่เอเชียไปจนถึงเวสเทิร์นคลาสสิคเชียวล่ะ

เที่ยวมาเลเซีย

5 นาทีจากรถไฟฟ้า

เที่ยวมาเลเซีย

การเดินทางที่แสนจะสะดวกสบาย เพราะใช้เวลาแค่ 5 นาทีจากโรงแรม ก็จะถึงสถานี LRT Chan Sow Lin ท่านสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของกัวลาลัมเปอร์ได้อย่างตามใจชอบ นอกจากนี้ยังใกล้กลับย่านธุรกิจและศูนย์ประชุมที่สำคัญๆ อีกด้วย อาทิ เช่น Bukit Jalil, Putra World Trade Centre (PWTC) และ Mid Valley Convention Centre

ที่สำคัญที่สุด โรงแรมแห่งนี้ห่างจากสนามบินแห่งชาติของมาเลเซียแค่เพียง 7 สถานีเท่านั้น ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดนอกจากการนั่งแท๊กซี่มาจากสนามบิน การเดินทางมาโรงแรม ท่านสามารถนั่ง KLIA Transit มาลงที่สถานี Bandar Tasik Selatan และนั่ง LRT สาย Sri Petaling มาลงที่สถานี Chan Sow Lin ซึ่งเป็นสถานีบริเวณโรงแรมได้เลย

มีรถ Shuttle bus บริการฟรี!

ทางโรงแรมมีบริการรถบัสรับ-ส่งฟรี สำหรับผู้ที่จะไป Suria KLCC และ Pavilion KL สองห้างอันโด่งดังของเมืองกัวลาลัมเปอร์ และยังมีห้างใหญ่อื่นๆ อีกมากมาย เช่น Ikea Cheras, Sunway Velocity และ MyTown KL

สิทธิพิเศษสำหรับท่านที่ จองโรงแรม 2 คืนเป็นต้นไปจะได้รับ

เช็คอิน/เช็คเอาท์ได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง

ส่วนลด 40% ของคืนที่สอง

ส่วดลด 15% ของราคาอาหารและเครื่องดื่ม

ส่วดลด 15% ของบริการซักรีด

อาหารเช้าฟรีสำหรับ 2 ท่าน

ไวไฟไม่จำกัด

และรถบัสรับ-ส่ง ไปที่ Suria KLCC และ Pavilion KL

ทางไปจอง :  www.accorhotels.com/8552 or www.ibis.com/8552

Facebookwww.facebook.com/IbisStylesKL/

บทความที่เกี่ยวข้อง:

  1. สุดยอด โรงแรมมาเลเซีย สวรรค์ของการพักผ่อนที่แท้จริง
  2. ลิสต์ไว้! ของฝากมาเลเซีย ราคาย่อมเยาว์ที่ต้องซื้อเมื่อไป เที่ยวกัวลาลัมเปอร์
  3. เที่ยวมาเลเซีย เปิดแผนที่ลับวาร์ปไปจิ่วจ้ายโกวมาเลเซีย
  4. เที่ยวมาเลเซีย นั่งรถไฟฟ้า MRT เที่ยวห้างสรรพสินค้าในกรุง กัวลาลัมเปอร์
  5. ที่เที่ยวมาเลเซีย กับ 8 จุดเช็คอินที่เหมาะกับสาวๆโดยเฉพาะ

Comments are closed here.

[wpdevart_facebook_comment order_type="social" title_text="" title_text_color="#000000" title_text_font_size="22" title_text_font_famely="monospace" title_text_position="left" width="100%" bg_color="#d4d4d4" animation_effect="random" count_of_comments="3" ]